Hội Đoàn phản đối BTC

HỘI ĐOÀN, ĐOÀN THỂ PHẢN ĐỐI
CHỦ TỊCH CĐ/NVTD/QLD BÙI TRỌNG CƯỜNG

Ngày 1/10/2008, ông Bùi Trọng Cường, đã cùng những đảng viên Việt Tân trong “BCH mở rộng” của ông, bí mật đi đêm với cán bộ VC đội lốt du sinh, nhằm phá vỡ kế hoạch biểu tình của đồng hương, chống lại cuộc triển lãm Taste VN, do đại sứ VC công khai hậu thuẫn. Việc làm của ông đã khiến nhiều Hội đoàn, Đoàn thể và độc giả ở Úc cũng như hải ngoại, đều lên tiếng phản đối. Báo SGT từ số 583 (9/10/2008) trở đi, đã đăng hàng chục trang về hành động bẩn thỉu này của BTC. Dưới đây là thư phản đối BTC của các Hội Đoàn, Đoàn Thể tại Úc và hải ngoại. 

 

3990_Sd-bJj1mNi
THƯ NGỎ

V/v: Văn hóa vận “Taste Vietnam” của CSVN
và sự thoả hiệp với VC đội lốt du sinh của CT/CĐ/QLD

Kính thưa quý vị,

Chiều thứ Sáu 3 tháng 10, 2008 vừa qua, anh em cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa chúng tôi ở Queensland đã trãi qua tâm trạng phẩn uất trước hành vi thỏa hiệp với bọn cán bộ VC đội lốt du sinh, của vị Chủ Tịch Cộng Đồng NVTD Úc châu, tiểu bang Queensland.

Chiều thứ Sáu 3 tháng 10, 2008 vừa qua, như nhiều đồng hương khác có mặt trong cuộc biểu dương chống công tác văn hóa vận Taste Vietnam do cán bộ CSVN đội lốt du sinh tổ chức ở South Bank, chúng tôi phải cảm thấy ê chề và khinh miệt thái độ và ngôn từ khuất lấp của vị Chủ tịch này.

Cũng chính người này, trong một Thư Ngỏ gởi đến mọi người vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, đã cáo buộc Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/Qld chúng tôi đã không hề đóng góp vào các sinh hoạt của cộng đồng trong hơn chục năm qua.

Nhưng chiều thứ Sáu 3/10 vừa qua, không đợi sự mời gọi của Ban Chấp hành Cộng Đồng NVTD Qld, hơn 30 anh em cựu quân nhân chúng tôi đã có mặt tại Qld College of Arts để cùng đồng hương phản đối công tác văn hóa vận này do tòa Đại sứ VC ở Canberra chủ mưu. Bởi vì anh em cựu quân nhân chúng tôi luôn tâm niệm hể ở đâu có bọn CSVN, ở đó sẽ có mặt anh em chúng tôi đến chống đối.

Ngao ngán thay ! Não nề thay ! Chúng tôi đến để được chứng kiến một sự thật được lột trần về hành vi đi đêm mờ ám giữa Ban Chấp hành Cộng Đồng Qld, trong đó có đảng viên Việt Tân, với đám cán bộ du sinh trong ban tổ chức Taste Vietnam.

Song, cùng với quý đồng hương với tinh thần chống Cộng cao độ, chúng tôi đã tiến hành cuộc biểu dương chính nghĩa của người Việt quốc gia một cách thành công tốt đẹp.

Kính thưa quý vị,

Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/Qld viết bức Thư Ngỏ này để:

1.- Xác quyết không chấp nhận chủ trương tiếp cận, hòa hợp hòa giải với CSVN dù dưới bất cứ hình thức nào; 

2.- Tố cáo và cực lực phản đối những hành động có tính cách thỏa hiệp với bọn CSVN đội lớp du sinh, của BCH cộng đồng NVTD UC/Qld do Bùi Trọng Cường làm Chủ Tịch cùng với đảng viên Việt Tân, trong vụ Taste Vietnam hôm 3/10/2008 vừa qua;

3.- Thông báo cùng quý vị chúng tôi sẽ tiếp tục không cộng tác với BCH CĐNVTD UC/Qld do Bùi Trọng Cường làm Chủ Tịch vì lập trường chính trị không rõ rệt của đương sự.

Brisbane, ngày 10 tháng 10 năm 2008,
TM Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH UC/Qld,
3990_rcgMe-rdDs
Huỳnh bá Phụng,
Chủ Tịch 

 

HỘI CQN/QLVNCH TIỂU BANG NAM ÚC
THƯ NGỎ
V/V BS BÙI TRỌNG CƯỜNG & TASTE VIETNAM

Kính thưa quý vị,

Từ đầu năm nay, khi Bác sĩ Bùi trọng Cường, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu, tiểu bang Queensland, bỗng dưng phổ biến một Thư Ngỏ tuyên bố rằng “trong hơn thập niên qua, Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, tiểu bang Qld, đã không đóng góp gì cho cộng đồng”, anh em cựu quân nhân QLVNCH chúng tôi tại Nam Úc đã bắt đầu có những dấu hỏi về các mưu toan và khuynh hướng chính trị của Chủ tịch Cộng Đồng này.

Đến đầu tháng 10/2008 vừa qua, Bác sĩ Bùi trọng Cường đã cùng với các đảng viên của Việt Tân Cải Cách “đi đêm” với cán bộ Cộng Sản Việt Nam đội lốt du sinh để âm mưu làm tan vỡ kế hoạch biểu tình chống đối buổi Taste Vietnam mà BS BT Cường và Ban chấp hành CĐNVTD UC/Qld đã đồng ý trước đó với các hội đoàn, đoàn thể ở Brisbane.

Gặp sự chống đối mạnh mẽ của đồng hương và các hội đoàn, đoàn thể ở địa phương, Bác sĩ Bùi trọng Cường đã toan tính dùng diễn đàn của cuộc biểu tình chống Nguyễn tấn Dũng ở Canberra hôm 13/10/2008 để biện minh cho hành động “đi đêm” này. Tuy nhiên, Ban tổ chức cuộc biểu tình chống Nguyễn tấn Dũng đã sáng suốt và nhanh chóng “mời” BS BT Cường rời diễn đàn trong nỗi ê chề, nhục nhã.

Trước những sự kiện đó, và sau khi đọc các Thư Ngỏ của các chiến hữu của chúng tôi thuộc các tổ chức sau đây:
– Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH, tiểu bang Qld,
– Hội Ái Hữu Không Quân QLVNCH, tiểu bang Qld,
– Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, tiểu bang Qld;
– Tập Thể Cựu chiến sĩ QLVNCH, Đức Quốc; và của:
– Ban Phát Thanh Việt ngữ đài 4EB-FM, Brisbane;
– Đoàn Thanh Thiếu Niên Cư An Tư Nguy, Queensland,

Hội Cựu Quân Nhan QLVNCH, tiểu bang Nam Úc tuyên bố:

– Phản đối thái độ tấn công các chiến hữu thuộc Hội CQN QLVNCH/ Qld một cách vô cớ và hàm hồ của Bác sĩ Bùi trọng Cường;

– Lên án trước công luận hành động thỏa hiệp, đi đêm với cán bộ du sinh CSVN của BS Bùi trọng Cường trong vụ Taste Vietnam vừa qua;

– Hoàn toàn ủng hộ các chiến hữu thuộc những tổ chức QLVNCH nêu trên về lập trường dứt khoát không đối thoại, không hòa hợp hòa giải với bất cứ tổ chức nào của CSVN, dầu chính thức hay ngụy tạo.

– Tiếp tục đề cao cảnh giác trước những âm mưu của Cộng Sản Việt Nam nhằm phân hóa Cộng Đồng và tập thể Cựu quân nhân QLVNCH tại hải ngoại;

– Yêu cầu chiến hữu Nguyễn hưng Đạo, Chủ Tịch Tổng Hội CQN QLVNCH, liên bang Úc Châu, phải bày tỏ lập trường là có hỗ trợ hay không các chiến hữu ở Queensland.

Adelaide, ngày 26 tháng 10 năm 2008.
TM Ban Chấp Hành Hội CQN QLVNCH, tiểu bang Nam Úc,
Nguyễn văn Tây
(Chủ Tịch) 

 

4EB-FM VIETNAMESE PROGRAMMING GROUP
140 MAIN ST KANGAROO PT QLD 4169
PO BOX 7300 EAST BRISBANE QLD 4169

THƯ NGỎ

CUẢ BAN PHÁT THANH VIỆT NGỮ ĐÀI 4EB-FM (BRISBANE)
TRÍCH YẾU V/V HỌP GIỮA BCH/CĐ/QLD VÀ CÁC HỘI ĐOÀN, ĐOÀN THỂ

Kính gởi:
– Ban Chấp Hành Cộng Đồng NVTD Úc Châu, tiểu bang Queensland,
– Quý hội đoàn, đoàn thể tại Queensland,
– Quý đồng hương,
– Quý thính giả,
Đồng kính gởi:
– Các BCH/CĐ/NVTD LB, TB & LT Úc Châu (Để tường)
– Các cơ quan truyền thông (Để tường và tùy nghi phổ biến)

Kính thưa quý vị,

Là một cơ quan truyền thông phục vụ một cách thiện nguyện cho cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở Brisbane trong 30 năm qua, ban phát thanh Việt ngữ đài 4EB có một lập trường chính trị rất rõ ràng và dứt khoát: chống đối chế độ độc tài Cộng Sản Việt Nam. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ sự đối thoại hay hòa hợp, hòa giải nào với nhà cầm quyền Hà Nội.

Lập trường đó của chúng tôi đã được thể hiện qua những bản tin, bài viết, các bài tường thuật, phỏng vấn về các sinh hoạt đấu tranh chống Cộng ở khắp nơi trên thế giới. Riêng ở Queensland, chúng tôi đã sát cánh cùng với các tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, đóng góp phần khiêm tốn của chúng tôi vào công cuộc đấu tranh chung này.
Tuy nhiên, trong thời gian qua, đã có những sự kiện xảy ra khiến chúng tôi rất quan tâm.

1.- Thứ nhứt, vào tháng Tư năm ngoái 2007, khi Trịnh Hội và chương trình ca nhạc “Người Ấy và Tôi, Em Chọn Ai?” đến Brisbane, một phiên họp giữa Ban Chấp Hành Cộng Đồng cùng các hội đoàn, đoàn thể đã có quyết định nhờ chúng tôi viết và phổ biến một Thông Cáo nói lên sự quan ngại của chúng ta đối với lập trường chính trị của một tờ báo Việt ngữ địa phương.

Nhưng ngay sau khi chúng tôi phổ biến Thông Cáo nói trên, Bác sĩ Bùi trọng Cường, Chủ Tịch Cộng Đồng và ông Nguyễn Đỗ Thanh Quang (lúc bấy giờ là Tổng Thư Ký của Ban Chấp hành Cộng Đồng NVTD Uc/Qld) đã đơn phương quyết định thu hồi Thông Cáo chúng tôi phổ biến và thay thế bằng một Thông Cáo khác mà KHÔNG có sự tham khảo ý kiến với chúng tôi hay các hội đoàn, đoàn thể.

2.- Thứ hai, gần đây hơn, tối thứ Hai 29/9/2008, trong phiên họp giữa Ban Chấp hành Cộng Đồng NVTD UC/Qld cùng các hội đoàn, đoàn thể để bàn về cái gọi là “cuộc triển lãm văn hóa” Taste Vietnam do du sinh Việt Nam ở Brisbane tổ chức có sự hỗ trợ của tòa Đại sứ CSVN ở Canberra, một kế hoạch phản đối do chúng tôi đề nghị đã được tất cả mọi người đồng thuận.

Nhưng, hai ngày sau đó, Bác sĩ Bùi trọng Cường và các thành viên khác trong ban Chấp hành Cộng Đồng đã tiếp xúc riêng rẽ với ban tổ chức của cuộc triển lãm nói trên, cùng sự hiện diện của ông Trương minh Đức và Nguyễn Đỗ Thanh Quang, hai thành viên của đảng Việt Tân Cải Cách tại Brisbane.

Tất cả các hội đoàn, đoàn thể khác đều không hay biết gì về cuộc tiếp xúc riêng rẽ này cũng như về những sự thỏa thuận giữa Bác sĩ Bùi trọng Cường và ban Chấp hành Cộng Đồng cùng với ban tổ chức Taste Vietnam, cho đến khi ra đến nơi biểu tình vào chiều thứ Sáu 3/10/2008.

Trước những sự kiện trên, ban phát thanh Việt ngữ đài 4EB rất lấy làm tiếc phải đi đến những quyết định sau đây:

1.- Phản đối cách làm việc không minh bạch của ban Chấp hành Cộng Đồng NVTD UC/Qld;

2.- Phản đối ban Chấp hành Cộng Đồng NVTD UC/Qld đã không tôn trọng những quyết định trong các phiên họp nói trên với các hội đoàn, đoàn thể;

3.- Bày tỏ sự cực kỳ quan tâm của chúng tôi về việc ban Chấp hành Cộng Đồng NVTD UC/Qld bị chi phối bởi ảnh hưởng từ thế lực của một đảng phái chính trị;

4.- Sẽ không tham dự các phiên họp do BCH Cộng Đồng NVTD UC/Qld tổ chức cho đến khi chúng tôi nhận thấy có sự thay đổi trong cung cách làm việc của BCH Cộng Đồng đối với các quyết định chung.

Tuy nhiên, vì là “tiếng nói chung của người Việt Tự Do tại Queensland”, chúng tôi vẫn không quên trách vụ truyền thông của mình nên vẫn sẽ tiếp tục:

1.- Phổ biến các Thông Cáo do ban BCH Cộng Đồng NVTD UC/Qld gởi đến chúng tôi nếu theo đúng các thủ tục quy định như từ trước đến nay;

2.- Tham dự các sinh hoạt do BCH Cộng Đồng NVTD UC/Qld tổ chức để có thể tường trình đến cùng quý đồng hương.

Trân trọng,
Brisbane, 7 tháng 10, 2008
TM Ban phát thanh Việt ngữ đài 4EB-FM (Brisbane), 
Trần hưng Việt
(Trưởng Ban) 

HỘI ÁI HỮU KHÔNG QUÂN QLVNCH/ QLD. INC.
THE REPUBLIC OF VIETNAM AIRFORCE ASSOCIATION/ QLD. INC.
P.O. Box 98 Inala Q 4077 – ÐT: (07) 3297 5357 – (07 ) 3278 7169

THƯ NGỎ

Trích yếu : BCH Cộng Đồng NVTD/QLD về vấn đề du sinh Việt Nam

Kính gửi :
– Ban Chấp Hành Cộng Đồng NVTD/ QLD.
– Quý Hội Đoàn, Đoàn Thể Chính Trị, Tôn Giáo QLD.

Đồng kính gửi:
– Các BCH/CĐ/NVTD Liên Bang, Tiểu Bang và Lảnh Thổ Úc Châu.
– Liên Hội AHKQ /Úc Châu và các Hội KQ Tiểu Bang “để kính tường”
– Các cơ quan truyền thông “để tùy nghi phổ biến”

Kính thưa Quý Vị,

Là một Hội Đoàn quân đội với lập trường chống cộng dứt khoát, Hội Ái Hữu KQ/QLVNCH/ QLD chúng tôi, gần 2 thập niên qua, luôn luôn hổ trợ và đóng góp cho Cộng Đồng NVTD/ QLD trong mọi công tác văn hóa, chính trị và xã hội. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây BCH CĐNVTD/ QLD do Bác sĩ Bùi Trọng Cường làm Chủ Tịch đã có những việc làm khiến chúng tôi rất quan tâm:

1- Sau khi đồng ý với các Hội Đoàn và Đoàn Thể về phương pháp đấu tranh để đối phó với cái goi là “Cuộc triển lãm văn hóa Taste VietNam” do du sinh VN ở Brisbane tổ chức, có sự hổ trợ của Tòa Đại Sứ VC ở Canberra, trong phiên họp tối Thứ Hai ngày 29-9-2008, thì 2 ngày sau đó Bác sĩ chủ tịch Bùi Trọng Cường và các thành viên khác trong BCH CĐ đã tiếp xúc riêng rẽ với tổ chức của cuộc triển lãm nói trên với sự hiên diện của đảng Việt Tân cải cách tại Brisbane.

Hội AHKQ chúng tôi cũng như tất cả các Hội Đoàn, Đoàn Thể khác đều không hay biết gì về cuộc tiếp xúc riêng rẽ này, cũng như về những thỏa thuận giữa ông Bùi Trọng Cường và BCH CĐ cùng với Ban Tổ Chức Taste VietNam, mãi cho đến khi chúng tôi có mặt tại địa điểm biểu tình vào chiều ngày Thứ Sáu 3-10-2008.

2- Trong cuộc biểu tình chống tên cộng sản Nguyễn Tấn Dũng tại Canberra, lời phát biểu của Bác sĩ Bùi Trọng Cường không đi vào trọng tâm của cuộc biểu dương, mà lại đem đề tài du sinh VN ra phát biểu, do đó đã gây phẩn nộ cho đồng hương tham dự cuộc biểu tình, khiến Ban Tổ Chức phải cắt ngang bài phát biểu của ông.

Trước những sự kiện kể trên, Hội AHKQ/ QLVNCH/ QLD rất lấy làm tiếc phải đi đến những quyết định sau đây:

1- Phản đối cách làm việc không minh bạch và không tôn trọng các Hội Đoàn, Đoàn Thể của BCH CĐNVTD/ QLD.

2- Bày tỏ sự quan tâm của chúng tôi đối với lập trường chính trị mơ hồ của BCH CĐNVTD/ QLD do sự chi phối của 1 đảng phái chính trị có khuynh hướng tiếp cận với cộng sản VN.

3- Sẽ không tham dự các phiên họp do BCH CĐNVTD/ QLD tổ chức, cho đến khi chúng tôi nhận thấy: – Có sự thay đổi trong cung cách làm việc của BCH CĐNVTD/ QLD đối với các Hội Đoàn. – BCH CĐ minh định rõ ràng lập trường kiên quyết chống cộng của mình.

Trân trọng kính chào
Brisbane ngày 24 tháng 10-2008
TM BCH Hội AHKQ/ QLD
Huỳnh Hạnh Kim Hồng  

 

HỘI CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN TRỪ BỊ THỦ ĐỨC QLD

THƯ NGỎ

Kính gởi Ban Chấp Hành Cộng Đồng NVTD/Qld
Trích yếu: v/v BCH/CĐNVTD/Qld tiếp xúc du sinh (Taste Vietnam 2008)

Đồng kính gởi:
– BCH/CĐNVTD các Tiểu bang và Vùng Lãnh Thổ
– Liên Hội Cựu SVSQTBTĐ/Úc Châu và Hội Cựu SVSQTBTĐ Các tiểu bang

Kính thưa Quý vị.

Hội Cựu SVSQTBTĐ/Qld với quan điểm và lập trường chống cộng dứt khoát, nên đã cộng tác, yểm trợ cả về tài chánh lẫn nhân lực cho các sinh hoạt chính trị, xã hội, văn hóa của các BCH/CĐNVTD tiểu bang Queensland trong suốt hơn một thập niên qua. Tuy nhiên qua vụ việc du học sinh tại Brisbane tổ chức hội chợ Taste Vietnam 2008 với sự tài trợ của Tòa Đại sứ Việt Nam ở Canberra, các đô thị lớn ở Việt Nam vân vân… BCH/CĐNVTD/Qld đã có phiên họp khẩn cấp với các Hội đoàn Đoàn thể sinh hoạt tại Brisbane vào đêm thứ hai 29/09/08, với kế hoạch cho cuộc biểu dương của Cộng đồng NVTD tại Queensland đã được sự đồng ý tuyệt đối của tất các thành phần tham dự buổi họp, để đối phó với việc thi hành nghị quyết 36 qua bàn tay của Du học sinh tại Brisbane.

Tuy nhiên, hai ngày sau đó ngày 1/10/08, BCH/CĐNVTD/Qld đã đơn phương tiếp xúc với Ban tổ chức Taste Vietnam 2008 để đi đến một số thỏa thuận mà các Hội đoàn có mặt trong phiên họp đêm 29/09/08 hoàn toàn không được mời họp cũng như không được thông báo về kết quả của buổi bọp đêm 1/10/08 với Du học sinh.

Việc làm mâu thuẫn này của BCH/CĐNVTD/Qld đã tạo nên sự bất mãn trong các Hội đoàn và Đoàn thể tại Queensland nói chung, Hội Cựu SVSQTBTĐ/Qld nói riêng.

Nay Hội Cựu SVSQTBTĐ/Qld chúng tôi:

– Phản đối phương thức làm việc như trên và sự không tôn trọng các Hội Đoàn Đoàn thể đã tham dự phiên họp do BCHCĐ mời gọi vào ngày 29/9/08.

– Yêu cầu BCH/CĐNVTD/Qld làm sáng tỏ và giải quyết thỏa đáng những vụ việc nêu trên để sớm ổn định tình hình sinh hoạt đấu tranh tại Queensland

Trân trọng kính chào.
Brisbane ngày 20/10/2008
TM. BCH Hội Cựu SVSQTBTĐ/Qld
Hội Trưởng
CSVSQ Phạm Phương 

 

ÐOÀN THANH THIẾU NIÊN CƯ AN TƯ NGUY QUEENSLAND
PATHWAY TO HARMONY YOUTH GROUP
72 Sunflower Cr, Calamvale Queensland 4116, AUSTRALIA
Email: dttncatnqld@yahoo.com.au

THƯ NGỎ

Trích yếu: BCH Cộng Đồng Người Việt Tự Do / Queensland
về vấn đề du sinh Việt Nam

Kính gửi:
– Ban Chấp Hành Cộng Ðồng NVTD/QLD;
– Quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức Chính Trị, Tôn Giáo tại QLD;

Đồng kính gửi:
– Các BCH CĐ/NVTD Liên Bang, Tiểu Bang và Lãnh Thổ Úc Châu;
– Các cơ quan báo chí, truyền thông;

Kính thưa Quý Vị,

Là một Hội Đoàn trẻ với quan điểm và lập trường chống cộng rõ ràng, Ðoàn Thanh Thiếu Niên Cư An Tư Nguy Qld luôn tích cực tham gia sinh hoạt, hỗ trợ và đóng góp cho Cộng Đồng NVTD/ QLD trong mọi công tác văn hóa, chính trị và xã hội.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Ban Chấp Hành CĐNVTD/ QLD đã có những việc làm khiến chúng tôi rất quan tâm: Trong phiên họp vào tối thứ Hai ngày 29/09/2008, với sự hiện diện của các hội đoàn và đoàn thể, trong đó có Ðoàn Thanh Thiếu Niên Cư An Tư Nguy/Qld, Ban Chấp Hành CÐNVTD/Qld đã đồng ý với các Hội Đoàn và Đoàn Thể về phương pháp đấu tranh để đối phó với “Cuộc triển lãm Taste VietNam” do du sinh VN ở Brisbane tổ chức, có sự hỗ trợ của Tòa Đại Sứ VN ở Canberra.

Sau đó 2 ngày BCH CĐNVTD/Qld đã tiếp xúc riêng rẽ với Ban Tổ Chức Taste Vietnam 2008 để đi đến một số thỏa thuận mà các Hội đoàn có mặt trong phiên họp đêm 29/09/08 hoàn toàn không được mời họp, cũng như không được thông báo về kết quả của buổi họp đêm 01/10/08 với Ban Tổ Chức Taste Vietnam, cho đến khi chúng tôi có mặt tại địa điểm biểu dương vào chiều ngày Thứ Sáu 03/10/2008. Việc làm mâu thuẫn này của BCH/CĐNVTD/Qld đã tạo nên sự bất mãn trong các Hội đoàn và Đoàn thể tại Queensland nói chung, Ðoàn TTNCATN/Qld nói riêng.

Nay Ðoàn TTNCATN/Qld chúng tôi:

– Phản đối phương thức làm việc không minh bạch và không tôn trọng các Hội Đoàn, Đoàn thể đã tham dự phiên họp do Ban Chấp Hành CĐNVTD/Qld mời gọi vào ngày 29/09/08;

– Yêu cầu BCH/CĐNVTD/Qld làm minh bạch vấn đề nêu trên, để giới trẻ chúng tôi có thể noi gương và tiếp tục tham gia vào những sinh hoạt của Cộng Ðồng.

Trân trọng kính chào,
Brisbane ngày 24 tháng 10 năm 2008
TM BCH
Ðoàn Thanh Thiếu Niên Cư An Tư Nguy/Qld
Ðỗ Mỹ Linh 

 

Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH tại CHLB Đức
Đại Diện Thế Hệ Hậu Duệ Chiến Sĩ VNCH tại CHLB Đức

THƯ NGỎ

V/V: BAN CHẤP HÀNH CĐNVTD/ QLD VÀ VẤN ĐỀ DU SINH VIỆT NAM

Kính thưa quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu,

Cá nhân chúng tôi kính đề nghị quý Niên Trưởng Trung Tâm Trưởng quý Trung Tâm Đông Bắc, Đông Nam Hoa Kỳ, Trung Tâm Điều Hợp Âu Châu, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH tại CHLB Đức, Hội Hải Quân Hàng Hải VNCH Philadelphia, USA, v.v… đồng thanh lên tiếng phản đối Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do (Tiểu Bang) Queensland (Úc châu) do Bác sĩ Bùi Trọng Cường làm Chủ Tịch, và đảng Việt Tân Cải Cách (Vietnam Reform Party) đã tiếp xúc riêng rẽ với Du Sinh Việt gian Cộng sản qua vụ triển lãm “Taste Vietnam” cuả VC ngày 03-10-2008 tại Brisbane, QLD.

Đây lại là thêm 1 hành động đâm sau lưng VNCH và QLVNCH, không thể chấp nhận và không thể tha thứ được, cuả VT Cải Cách (VRP), sau 5 tuần lễ đâm sau lưng VNCH & QLVNCH cuả băng đảng VT Cải Cách vào đầu năm ngoái (Tháng 1/2007), qua loạt bài cuả tên cán bộ trí vận VC Hà Dương Dực (Paris), đã được VT Cải Cách phát thanh 5 tuần lễ liên tiếp trên đài Chân Trời Mới và tổng đài Tiếng Nước Tôi.

Kính xin quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu Toàn Cầu đồng loạt Lên Tiếng Phản Đối để yểm trợ cho quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu Brisbane, Queensland nói riêng và toàn thể quý Niên Trưởng Úc châu nói chung.

Muôn cảm cảm tạ & Trân trọng kính thư,

Trương Nhân
Thư Ký – Ban Chấp Hành – Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH tại CHLB Đức
Đại Diện Thế Hệ Hậu Duệ Chiến Sĩ VNCH tại CHLB Đức

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.