Hoàng Duy Hùng

Kính thưa Quý vị,

Lịch sử 44 năm Quốc Hận, người Việt yêu nước chống cộng trên toàn thế giới, đã chứng kiến trong sự căm ghét, khinh bỉ, ghê tởm… những kẻ phản bội, chạy theo làm tay sai cho VC. Trong số những kẻ phản bộ đó, Hoàng Duy Hùng (HDH) là kẻ bị căm ghét, khinh bỉ, ghê tởm… nhiều hơn cả.

Tháng 3 năm 2013, Hoàng Duy Hùng huênh hoang cầm đầu “Phái Đoàn Dân Cử TP Houston, đến thăm VN theo lời mời của Thứ Trưởng Ngoại Giao VC Nguyễn Thanh Sơn”. Nhưng sự thật, y đã làm nhục cử tri và HĐTP Houston, và khiến người Việt khắp nơi căm giận khinh bỉ. Khi HDH xuống phi trường, VC đã khinh bỉ không cử phái đoàn ngoại giao nào đón tiếp. Không những vậy, VC còn đóng kịch để cho HDH “bị công an VC phi trường giữ lại làm việc, thẩm vấn nhiều giờ”, theo lời thú nhận của HDH.

HDH cũng huênh hoang, Hội Đồng TP Houston gửi theo quà tặng cho VC, và y đã nhận quà tặng từ Thứ Trưởng Ngoại Giao VC Nguyễn Thanh Sơn (NTS), trong đó có tượng Vua Hùng. Nhưng những gì xảy ra trong việc trao tặng quà, thật là đáng giận và đáng khinh bỉ cho HDH:

Thứ nhất, không có bất cứ nghi lễ trao tặng quà nào được VC tổ chức vào ban ngày tại trụ sở công quyền VC; Thứ hai, toàn bộ việc trao tặng và nhận quà giữa hai bên, đã diễn ra sau bữa ăn tối rượu chè say sưa, vào Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013, tại tư gia của VC NTS; Thứ ba, VC NTS, HDH và mọi người đều ăn mặc xuề xoà, đơn giản, ngôn ngữ tuỳ tiện, hoàn toàn không phù hợp nghi lễ xã giao tối thiểu của làng xã VN, nói chi đến nghi lễ ngoại giao giữa hai quốc gia; Thứ tư, khi VC NTS đưa tay ra bắt, HDH đã có ngôn ngữ nịnh bợ, cử chỉ khúm núm, cong lưng uốn gối như một tên đầy tớ, làm nhục cử tri HĐTP Houston mà y đại diện; Thứ năm, VC NTS tặng quà cho 4 người trong phái đoàn của HDH, nhưng không một ai (kể cả vợ của HDH) tỏ ra quỵ luỵ, lễ phép, cong lưng uốn gối, hèn hạ như HDH.

HOAND DUY HUNG LAM NUOC MY XAU HO

Vì những sự thật nêu trên, chúng tôi đã có bài viết phê phán HDH (xin click vô đây). Ngay sau đó, 20/4, HDH gửi email giải thích: “Cúi xuống đón lấy tượng vua Hùng thì làm sao hèn? Kính trọng đấng lập nên nước Việt thì sao gọi là khúm núm. Chỉ có bọn trí não vong nô mất gốc, loại vong bản mới không kính trọng tượng Vua Hùng. Bọn bây coi kỹ lại tấm hình một tay tôi đỡ lấy tượng vua Hùng…”

Lời giải thích của HDH đã một lần nữa chứng tỏ, HDH là một kẻ nói dối trắng trợn, bất chấp sự thật đã được ghi lại thật đầy đủ qua video clip được phổ biến rộng rãi trên YouTube (xin click vô đây). Sau đây là những bằng chứng hai năm rõ mười, chứng tỏ 4 SỰ THẬT bất khả chối cãi: HDH không hề kính trọng tượng Vua Hùng như y chậy tội. Trái lại, HDH đã cong lưng uốn gối, khúm núm hèn hạ trước tên VC NTS:

 • THỨ NHẤT: Trong 35 giây đầu tiên, nghe VC NTS nói, HDH lễ phép “dạ” 5 lần;
 • THỨ HAI: Trong suốt 51 giây đồng hồ cầm tượng Vua Hùng (từ tay VC NTS ở giây thứ 39, cho đến khi VC NTS chìa tay ra cho HDH bắt, lúc 1 phút 30 giây), HDH không hề có bất cứ dấu hiệu hay cử chỉ nào, kể cả cúi đầu, tỏ ra kính cẩn tượng Vua Hùng;
 • THỨ BA: Cho đến 1 phút 30 giây, khi VC NTS chìa tay ra bắt… HDH vội vã, tay trái cầm tượng Vua Hùng, tay phải đỡ lấy tay VC NTS và kính cẩn khom lưng, cúi đầu, miệng rối rít… “Vâng, dạ vâng, cảm ơn anh Sơn rất là nhiều…”
 • THỨ TƯ: VC NTS tặng quà cho 3 người khác trong phái đoàn của HDH, nhưng không một ai (kể cả vợ của HDH) tỏ ra quỵ luỵ, lễ phép, cong lưng uốn gối, hèn hạ như HDH, mặc dù HDH là vị dân cử, trưởng đoàn đại diện cho HĐTP Houston.

TRANSCRIPT HDH VÀ VC NTS TẶNG QUÀ (từ giây 00 đến 1 phút 40 giây)

HDH: Dạ…

VC NTS: Đây là bức tượng Vua Hùng, anh về anh sẽ bầy ở nhà… [VC NTS không nói “thờ”, mà nói “bầy” chứng tỏ y để lộ bản chất tam vô của VC, coi tượng Vua Hùng chỉ là đồ vật trang trí bầy biện trong nhà…]

HDH: Dạ…

VC NTS: Nhưng mà tôi cho đây cũng là món quà rất là quý, mà người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đều mong ước có…

HDH: Dạ…

VC NTS: Tại vì ở đâu ta cũng hướng về đất Tổ mà…

HDH: Dạ…

VC NTS: Ta cũng hướng về với Vua Hùng, người khai sinh ra cái dân tộc chúng ta. Tôi cho đây là món quà lưu niệm cũng rất là… …rất là có ý nghĩa.

HDH: Dạ…

VC NTS: [trao tượng Vua Hùng cho HDH] Đây là Đức Vua Hùng…

HDH: [cầm tượng Vua Hùng và nói, giọng kiểu cách, kịch tính, hệt như con vẹt đã được VC dậy cho học thuộc lòng] Khi mà chúng tôi đến đây, ngày đầu tiên, nơi mà đi đến là đến Đền Thờ Hùng Vương. Vì người Việt Nam đi đâu đi nữa, về đến nhà vẫn là người Việt Nam. Và người Việt Nam thì phải nhớ Tổ. Tổ đầu tiên là Vua Hùng. Hôm nay, được anh Sơn và Uỷ Ban sắp xếp cho một chương trình rất là ý nghĩa. Đến thăm Đền Hùng, rồi đến thăm [???] và bây giờ được tặng món quà của Vua Hùng, để nhắc nhở là con cháu Việt Nam lúc nào cũng nhớ đến [???] để bảo vệ biên cương, bờ cõi… Vua Hùng đã dựng nước thì chúng ta phải giữ nước…

VC NTS: [chìa tay phải ra bắt…]

HDH: [vội vã, tay trái cầm tượng Vua Hùng, tay phải đỡ lấy bàn tay NTS, kính cẩn khom lưng, cúi đầu, miệng lắp bắp…] Vâng, dạ vâng, cảm ơn anh Sơn rất là nhiều… [cầm tượng Vua Hùng trao cho vợ…]

VỢ HDH: [cầm hộp, bỏ tượng Vua Hùng vô…]

VC NTS: [tay phải đưa nắp hộp cho vợ HDH, tay trái chỉ xuống góc trái dưới sàn nhà phía sau vợ HDH, ra hiệu… rồi nói] Em để xuống dưới kia…

Hữu Nguyên

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

11 Responses to Hoàng Duy Hùng

 1. Hồ Công Tâm: NGHỊ VIÊN TRỞ CỜ nói:

  Ăn rồi liếm mép chối bay
  Cãi chày cãi cối… mặt dày bưng bô
  Xun xoe dưới tượng Cáo Hồ
  Thưa Ngài Thứ Trưởng, gia nô xin chào!

  Chúng em vinh dự xiết bao
  Được về ra mắt Đỉnh Cao… Cờ Hồng!
  Hôm nay cả vợ lẫn chồng
  Xin thề dưới trướng hết lòng dám sai.

  – Nằm vùng hải ngoại tương lai
  Luật Sư vốn dĩ con ai vậy cà ?
  – Dạ, con lính Nguỵ thôi mà
  Bố em đã chết thành ma lâu rồi.

  Bắt tay, Thứ Trưởng cười ruồi:
  – Luật Sư thề hứa trọn đời thủy chung (?!)
  Dẫu cho sóng gió bão bùng
  Nhớ nghen đồng chí: Tôi trung một lòng!

  Black April, 2019
  Hồ Công Tâm

  Thích

 2. Thanh Lam: Thật tội nghiệp cho một cậu tiến sĩ luật, bị bà con khinh bỉ nói:

  Thưa Quý Vị, Cậu LS Hoàng Duy Hùng hỗn danh pháp-lý-tặc, biệt danh tay sai VC, bí danh là C.D.
  quả thật không cúi lạy cậu VC Nguyễn Thanh Sơn, nhưng chỉ cúi đầu khom lưng trước cậu VC này mà thôi. Cậu LS Hoàng Duy Hùng chỉ vái lạy bàn thờ gia tiên cậu VC NguyễnThanh Sơn mà thôi. Cậu LS Hoàng Duy Hùng hồ hởi đưa 2 tay bắt 1 tay của cái anh ngáo đá Nguyễn Minh Triết. Cậu LS Hoàng Duy Hùng, tác giả cái gọi là ”cách mạng trắng” chỉ phấn khởi cùng phu nhân đứng chụp hình trước tượng hạch cao tên Tàu Cọng gốc Hẹ tên Hồ Tập Chương, như thế ”CÁCH MẠNG TRẮNG”có nghĩa là bái lạy bàn thờ gia tiên VC Nguyễn Thanh Sơn để xin làm tay sai VC. Sau khi ao ước làm tay sai VC được mãn nguyện, chúng ta thấy tấm hình đứng bên vợ cậu ta với nụ cười rất thỏa mãn đầy khả ố, khiến có người vừa xem là lạnh xương sống lưng luôn. Hình ảnh rành rành, do Hùng Nhè đưa lên, tưởng là ”nâng bi anh nghị viên” nhưng nào ngờ đó là chiêu đưa C.D Hoàng Duy Hùng vào chỗ ..chết trước mặt bà con người Việt Tỵ Nạn VC ! Thật tội nghiệp cho một cậu tiến sĩ luật, bị bà con khinh bỉ. Cậu ta chẳng bào chữa được, chỉ biết ông ổng gọi người khác là ”chó sủa trăng” để gọi là chữa cái mặt du đãng với tư cách vô giáo dục.

  Thích

 3. VC rất đểu và độc với thằng "hồi tà" HDH nói:

  Phải nói VC rất đểu và độc với thằng “hồi tà” HDH. Thứ trưởng ngoại giao dụ HDH về bằng lời mới trịnh trọng và hứa sẽ tiếp đón long trọng. Nhưng khi HDH ngu dốt đớp mồi VC, về đến VN, VC có thèm đón rước. Đã vậy còn bầy đặt cho an ninh giữ lại phi trường khám xét hạch hỏi mấy tiếng đồng hồ. Rồi thằng Nguyễn Thanh Sơn nham hiểm mặc áo Tàu chệt, bắt HDH chui vô nhà riêng, tặng tượng Vua Hùng, trông rất bần tiện và đểu cáng. Đểu cáng hơn, thằng NT Sơn biết, HDH là thằng hồi tà nên không tránh khỏi có cử chỉ ngôn ngữ hèn hạ của một kẻ nô bộ khi đến nhà. Vậy nên NT Sơn mới ra lệnh cho chụp hình. Nhưng chụp hình thì khó “bắt quả tang” những cử chỉ hèn hạ của HDH, nên NT Sơn ra lệnh quay video phổ biến khắp mọi nơi. Kết quả, người Việt khắp nơi thấy được quả tang những cử chỉ hèn hạ của HDH. Bắn một mũi tên như vậy, VC NT Sơn trúng mấy con chim, mấy mụi tiêu. Làm nhục HDH, vì xưa nay VC đâu có bao giờ tin những thằng hồi tà như HDH. Muốn được VC tin, phải có lý lịch bần cố nông 3 đời và đi theo đảng ngay từ khi còn bé. Mục tiêu thứ hai là VC làm cho người Việt trong nước mất niềm tin vào người Việt hải ngoại. Một “Việt kiều” có bằng LS, kiêm Nghị viên, mà về VN khúm núm bưng bô cho một thằng VC dốt nát như NTS, thử hỏi làm sao bà con cô bác trong nước, không thất vọng, chán nản.

  Thích

 4. HDH lễ phép dạ với Vua Hùng nói:

  Chỉ nội 35 giây nghe VC NTS nói, HDH lễ phép “dạ” 5 lần. Chắc HDH cãi HDH lễ phép dạ với Vua Hùng, chứ đâu có dạ VC NTS

  Thích

 5. hdh càng cãi càng lộ rõ NGU KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG ĐƯỢC nói:

  Hoàng Duy Hùng! Hãy tỉnh ngộ! Hãy đọc thêm sách vở chính thức (không phải tài liệu của CSVN) của các tác giả ở xứ Tự do, để mà nhận ra rằng TẤT CẢ NHỮNG KẺ BỎ CHÍNH NGHĨA ĐỂ ĐI THEO CỘNG SẢN HẤU “THEO ĐÓM, ĂN TÀN”, mong kiếm chút cháo thí, đều NGU XUẨN CỰC KỲ! CỘNG SẢN là VUA LỪA GẠT, VUA NÓI DỐI, VUA THỦ ĐOẠN, nên không bao giờ tin những người từng chống đối họ, hoặc từng ở phía bên kia chiến tuyến, bây giờ cúm rúm đi theo họ. Hoàng duy Hùng đừng cãi chầy, cãi cối nữa, càng cãi càng lộ cho người thấy rõ là mình NGU KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG ĐƯỢC.
  Hãy đọc bài viết này (phổ biến đã lâu) để hiểu thêm tình hình thực tế nhé.Giữ lấy một chút liêm sỉ còn hơn là vất toàn bộ liêm sỉ vào thùng rác, để đời sau, con cháu chịu tiếng nguyền rủa thay cho mình. – Chu Tất Tiến. MSP.

  Thích

 6. Abbott Ng. nói:

  Nếu.Lại là “nếu”, người Việt hải ngoại không có những tên như HDH và… thì vc đã ngũm củ tì từ khi cs/liên sô sụp đổ rồi.

  Thích

 7. Hành động đê hèn của Hoàng Duy Hùng... nói:

  Đại tá Bắc Việt Bùi Tín đưa bàn tay của mình về phía một nhân viên an ninh Nam Việt Nam (không xác định) khi bắt đầu một cuộc họp chung giữa JMC và ICCS ở Sài Gòn, ngày 4 tháng 2 năm 1973. Nhân viên an ninh đã từ chối bắt tay. Ảnh: AP Photo / Neal Ulevich

  Nếu so sánh hành động của một Quân Nhân VNCH từ chối bắt tay Đại Tá Bùi Tín (hình trên), với hành động của Hoàng Duy Hùng,lãnh đạo cái gọi là “Phong Trào Nhân Dân Hành Động”, khúm na khúm núm, trong lúc VC Nguyễn Thanh Sơn đứng thẳng, vái lạy tổ tiên của tên VC Nguyễn Thanh Sơn để xin làm nô bộc, mọi người ai cũng thấy
  Hoàng Duy Hùng chỉ là môt thằng hề chánh trị tồi không hơn không kém. (hình dưới) Hắn không biết nhục, miệng cười toe toét y hệch như môt thằng hề vô duyên, trơ trẽn cốt chỉ để để lấy lòng VC Nguyễn Thanh Sơn để xin làm nô bộc cho VC Nguyễn Thanh Sơn . Nhưng chưa chắc được VC Nguyễn Thanh Sơn tin cẩn như chó 4 chân nhà hắn, chứ đừng láo khoét chiêu hồi VC Nguyễn Thanh Sơn. Hoàng Duy Hùng càng tỏ ra hèn bao nhiêu thi VC Nguyễn Thanh Sơn càng khinh bấy nhiêu mà thôi!

  Nếu so sánh hành động của một Quân nhân VNCH từ chối bắt tay VC Bùi Tín với hành động đê hèn của Hoàng Duy Hùng thì “Lãnh tụ Nhân Dân Hành Động” chưa đáng làm tà lọt, xách dép cho Chiến hữu “SƠN” của tôi . – Phúc Lâm(CN)

  Thích

  • Thanh Sơn mặc áo cài nút ngang y chang như chệt Hán Bắc Kinh nói:


   Xem video clip hình ảnh Hoàng Duy Khùng cúi mọp cung kính “da, vâng” anh béo phì lủ Thanh Sơn mặc áo cài nút ngang y chang như chệt Hán Bắc Kinh, không khỏi hoài nghi xì thẩu này gốc con em hậu duệ Mao Xếnh Xáng. Vinh dự hay ô nhục? Vua Hùng dựng nước và giữ nước; bọn bay đích thực là tay sai bán nước. Bài tẩy đã lật ngửa, măt thật đã lộ diện; hãy chấm dứt ngoa ngôn, khoác lác, kiêu căng ba hoa chích chòe về cái gọi là cách mạng “cắc kè đổi màu”.

   Thích

 8. KHAI VO: ...khôi hài và trơ trẻn khi Nguyễn thanh Sơn trao tượng vua Hùng cho HDH nói:

  Cộng sản thờ… tổ quốc xã hội chủ nghĩa Nga- Tầu, cho nên chúng mới dùng lá cờ tỉnh Phúc Kiến làm cờ tổ quốc của chúng ,và chúng đương nhiên từ chối vua Hùng là tổ tiên của chúng rồi?Cho nên thật là …khôi hài và trơ trẻn khi Nguyễn thanh Sơn trao tượng vua Hùng cho HDH? VC đã khẳng ̣định như thế rồi mà có người vẫn còn chưa nhận ra ?Lạ thật.

  Thích

 9. cuong nguyen: Hòang Duy Hùng là thằng ngu tận cùng bằng số nói:

  Thằng Hòang Duy Hùng là thằng ngu tận cùng bằng số ,mình quốc tịch Hoa Kỳ,đại diện dân cử của một HĐTP ở Hoa Kỳ không việc gì phải đến VN ,không bổn phận phải gặp bọn vc ,vác mặt đến VN chúng cho công an giấu bạch phiến vào hành lý hô hóan buôn lậu rồi làm bộ tử tế bỏ qua với điều kiện tuân theo mệnh lệnh của chúng, trở về Mỹ chia rẽ cộng đồng, báo cáo cho chúng tên tuổi của những người chống cộng …đã có nhiều người bị như thế trở về Hoa Kỳ làm kẻ phản bội ,việt gian nhục nhã cả giòng họ mà miệng phải câm như hến.

  Thích

 10. cuong nguyen: VC không phải là con cháu Vua Hùng nói:

  Vua Hùng Vương là Vua của Dân Tộc Việt Nam không phải của bọn việt cộng ,Người Việt Nam muốn tôn thờ thì tự mình tạc tượng tôn thờ sao lại nhận tượng từ tạy bọn việt cộng ? nhận như thế là chấp nhận Vua Hùng Vương là của bọn việt cộng, nhìn nhận bọn việt cộng cũng là con cháu của Vua Hùng Vương? Tên Hòang Duy Hùng ngu mà còn cãi bậy .

  Thích

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.