Hoàng Duy Hùng…

Kính thưa Quý vị,

Tưởng niệm 44 năm Quốc Hận, người Việt yêu nước chống cộng khắp thế giới, vừa căm phẫn ghê tởm trước muôn vàn tội ác của VC, vừa khinh bỉ, ghê tởm trước những “chính trị gia gốc Việt” phản bội, miệng hô hoán “phục vụ cộng đồng”, nhưng cam tâm bán rẻ linh hồn cho quỷ đỏ VC, sẵn sàng cong lưng uốn gối, bợ đỡ những bàn tay VC, đã thảm sát không biết bao nhiêu người vô tội VN. Trong số “chính trị gia gốc Việt” phản bội đó, chúng ta không thể không kể đến LS Hoàng Duy Hùng (HDH). Bài viết sau đây, ghi lại tâm tư của một gia đình người Việt tỵ nạn, về vị dân cử HDH, với hy vọng được sự quan tâm, chia sẻ và góp ý của độc giả, nhất là từ ông HDH.

HOANG DUY HUNG 1.jpg

Tháng 3/2013, tại VN, giải thích với báo chí VC, vì sao chọn phương thức đối thoại với VC, LS Hoàng Duy Hùng cho biết: “Quan điểm của tôi với Nhà nước [CS] Việt Nam có thể ban đầu chỉ giống nhau có 3 điểm, 97 điểm còn lại là chưa đồng thuận. Nhưng chúng ta hãy làm việc trên 3 điểm giống nhau, còn 97 điểm kia sẽ giải quyết dần bằng cách đối thoại”. Rõ ràng, câu trả lời của HDH cũng dại dột chết người, hệt như chú Chuột… đang thưa với Bác Mèo (hình trên): Quan điểm của Cháu với Bác có thể ban đầu chỉ giống nhau có 3 điểm: cùng có LÔNG, cùng có ĐUÔI, cùng có 4 CHÂN. 97 điểm còn lại chưa đồng thuận, nhưng Bác Cháu hãy cùng làm việc trên 3 điểm giống nhau, còn 97 điểm kia sẽ giải quyết dần bằng cách đối thoại, phải không Bác Mèo…”.

Cũng xin thưa, tất cả bài vở, ý kiến, hình ảnh, được SGT đăng tải và phổ biến qua mọi hình thức, đều được Công Ty Anti-Slapp Now Pty. Ltd. cố vấn, kiểm duyệt, chấp thuận và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Mọi khiếu nại, tranh tụng, đều được lắng nghe và giải quyết, khi phù hợp với “Thông Báo Trách Nhiệm Pháp Lý”, đăng trên Saigon Times (Tiếng Việt –Tiếng Anh). Nếu Quý vị nhận email này hơn một lần, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen@saigontimes.org.

Trân trọng,
Hữu Nguyên

(*) Xem thêm bài về Hoàng Duy Hùng:

HDH… Gian Hùng – Gian Hèn – Gian Ác

Hữu Nguyên

Hôm nay bà Tám đi vắng, ông Tám ở nhà sung sướng nằm khểnh, tận hưởng cái thú “vắng chủ nhà gà vọc niêu tôm”. Một mình một thùng bia, uống đến chai bia thứ 9, mà vẫn thấy lòng chưa say, đầu óc còn tỉnh táo… ông cao hứng, vừa mân mê “bộ râu quặp” mà bất cứ thằng đàn ông nào, muốn sống hạnh phúc cũng đều muốn có, vừa ư ử ngâm bài Hồ Trường của Nguyễn Bá Trác:

Vỗ gươm mà hát, nghiêng bầu mà hỏi:
Trời đất mang mang ai người tri kỷ?
Lại đây cùng ta cạn một hồ trường!
Hồ trường, hồ trường, ta biết rót về đâu?…

Vừa ngâm đến đó, bỗng ông Tám giật bắn mình… Tiếng bà Tám quang quác như gà mái đẻ ngay sát bên tai:
– Nè nè, ông có biết bây giờ là mấy giờ rồi không, mà cứ nằm đó, hết bia với rượu, thơ với thẩn. Thiệt chồng con gì rõ chán mớ đời. “Gươm của ông” thì đã cong queo, lại còn rỉ sét cả năm không hề sài, vậy mà cũng bầy đặt “vỗ gươm mà hát”. “Bầu của ông” thì cũng khô cạn, chẳng còn một giọt mà cũng bầy đặt “rót về đâu, về đâu”… Đây nè, ông coi tấm hình này để thấy sự hèn hạ cong lưng uốn gối trước mặt VC, của Nghị viên Hoàng Duy Hùng của ông nè…

HOANG DUY HUNG CONG LUNG TRUOC VC.jpg

Hình trên: Mang danh nghĩa dân cử, Nghị Viên Hoàng Duy Hùng đã làm nhục HĐTP San Jose và người Việt tỵ nạn CS, khi y mang danh đại diện TP, mà lại hèn hạ, cong lưng, khúm núm bợ đỡ bàn tay vấy máu người vô tội của VC Nguyễn Thanh Sơn.

Ông Tám hắng giọng: Cái gì mà bà cứ ào ào xối xả, bảo người ta hèn hạ, cong lưng, uốn gối… vậy? Bà phải hiểu, chẳng gì ông HDH cũng đường đường là một LS, một Nghị Viên, từng ứng cử Dân biểu ở một quốc gia đệ nhất siêu cường thế giới, lại là nhà cách mạng trắng đen, xanh đỏ, tím vàng… Mà tôi đã nói với bà bao nhiêu lần, bà phải nhớ lời vàng ngọc của BS Hoàng Thị Mỹ Lâm bên Đức, hễ phê phán ai cái gì, thì phải chứng minh trước tòa án hoặc đem giấy tòa xử án ra chứng minh trước mặt tôi, rồi hãy nói, bà rõ chưa? Còn ba thứ tài liệu trên mạng, là không có giá trị pháp lý…

Bà Tám chống nạnh… nhưng giọng âu yếm: Ông xã ơi là ông xã… bà BS Mỹ Lâm của ông ở tận bên Đức lận. Ông muốn nghe bả thì sang bên Đức mà nghe. Còn ở đây bây giờ, chỉ có tôi và ông. Ông có nghe tôi không thì ông bảo? Đây nè, ông coi kỹ tấm hình chụp ông HDH trước mặt cái thằng VC Nguyễn Thanh Sơn dốt nát (*), rồi hãy nói. Ông HDH khom lưng, uốn gối thì tôi bảo là khom lưng uốn gối chớ… chớ chẳng lẽ tôi bảo ông ta thẳng lưng, cứng gối… Mà đâu có phải mình tôi nói, cả diễn đàn ai ai coi hình cũng đều khinh bỉ nói vậy. Ngay cả mấy bả bán cá bán thịt, ở chợ Cabramatta cũng nói vậy đó, ông không tin cứ xuống đó mà nghe…

Ông Tám vẫn cứng giọng: Tôi đã nói với bà nhiều lần, HDH thuộc bậc đại trí, đại hiện… thời bình, ông ta là bề tôi giỏi, thời loạn là kẻ gian hùng. Đúng như cổ nhân từng nói, “trị thế năng thần, loạn thế gian hùng”…

Bà Tám cười khẩy: Ông đừng có bầy đặt nho nhe với tôi nghe. Kẻo tôi lại nho chùm, nho hột… với ông, thì ông đừng trách… Chẳng lẽ ông quên, hai chục năm trước khi sang Úc, HDH đã đến gặp cụ Huấn Cao nhờ coi tướng?

Ông Tám: Làm sao tôi quên được. Hôm đó, HDH muốn đến thăm toà soạn báo SGT, nhưng bị từ chối, vì lai lịch ông ta không rõ ràng. Đến khi nghe tiếng cụ Huấn Cao, hậu duệ mấy đời của người tử tù trong truyện Vang Bóng Một Thời của Nguyễn Tuân, là người coi tướng số nổi tiếng, nên HDH tới gặp cụ và hỏi: Tôi tên Hùng và là người con thứ 6 trong nhà nên tôi rất thần tượng Vua Hùng thứ 6. Vậy cụ coi xem, sự nghiệp của tôi sau này có hiển hách được như Vua Hùng hay không?

Bà Tám cười khanh khách: Chu choa, ông nhớ giỏi quá ta. Vậy cụ Huấn Cao trả lời sao?

Ông Tám: Cụ Huấn Cao nhìn HDH một hồi, rồi nhắm mắt, xua tay không nói. HDH lại hỏi tiếp: Thưa cụ, tướng mạo tôi to lớn đường bệ, nghi biểu tôi oai hùng khác thường, liệu tôi có là kẻ gian hùng thời loạn, hiển hách giống như Tào Tháo thời Tam Quốc hay không? 

Bà Tám: Cụ Huấn Cao cũng vẫn xua tay nhắm mắt, không nói…

Ông Tám ngạc nhiên: Ủa, sao bà biết hay quá vậy?

Bà Tám: Thì chính ông kể cho tôi nghe, ông quên rồi sao?

Ông Tám ngẩn người, đưa tay gãi đầu…

Bà Tám nói tiếp: Chỉ có điều, ông không kể cho tôi nghe… cuối cùng cụ Huấn Cao đã nói gì với HDH???

Ông Tám: ???

Bà Tám nhìn thẳng vào mắt ông Tám, rồi chậm rãi nói: Sau một hồi lâu, thấy HDH năn nỉ lậy lục mãi, cụ Huấn Cao mới mở mắt, thở dài, nói liền một hơi: Vọng tướng tri tâm, mà đã tri tâm thì biết mệnh. Tướng ông không đến nỗi tệ. Nhưng tâm ông vốn bất nhân, bất nghĩa ngay từ bé. Lại thêm trung vận, hậu vận, tâm can ông bị thiêu đốt trong giấc mộng giầu sang phú quý, công hầu danh tướng, cam tâm thờ giặc làm cha, thờ kẻ ác làm thầy, giao lưu với tụi VC là phường đại gian, đại ác trên đời, nên tướng tuỳ tâm sanh, tướng tuỳ tâm diệt, ông sẽ càng ngày càng trở nên xấu xa, ngôn ngữ chữ nghĩa của ông, ngày càng trở nên đê tiện, bẩn thỉu, nhơ nhớp hơn cả phường lạc chợ trôi sông… Riết rồi ông sẽ thực sự là kẻ đại gian, đại ác, đại bất nhân, bất nghĩa… bị người đời mãi mãi nguyền rủa… Không, ông không phải là kẻ GIAN HÙNG! ÔNG LÀ KẺ GIAN HÈN… GIAN ÁC!!!

Hữu Nguyên

(*) Xem thêm về HDH và VC Nguyễn Thanh Sơn

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Hoàng Duy Hùng…

 1. Bức ảnh trị giá hơn ngàn lời nói... HDH về VN làm tay sai VC nói:

  VÕ TỬ ĐẢN: CHẤTM DỨT TRANH LUẬN TỪ HÔM NAY!

  Còn chi nữa mà hội với thoại , một bức ảnh trị giá hơn ngàn lời nói , hình ảnh chứng minh HDH về Việt Nam- Cách mạng trắng hay chủ trưởng mưu đồ làm tay sai việt cọng dâng nước VIỆT NAM cho Tàu cọng .

  Hoà Kỳ là xứ sở Tự Do , Dân CHủ , tôn trọng Nhân quyền mọi người có quyền làm những việc gì mà Chính quyền không cấm . Ai muốn tổ chưc cho Hoàng Duy Hùng dối luận hay đối thoại cứ thuê địa điểm mà tổ chức chỉ sợ đồng hương có đến hay không mà thôi .

  Riêng ba chúng tôi xem vậy cũng tạm đủ rồi , như bài và hình ảnh tôi đã Post lên đã nói lên tất cả Sự thật mà Hoàng Duỳ Hùng đã về Việt Nam lúc y làm nghị viên bên Houston , Texas , đó là bằng chứng mà không ai có thể chối cãi . Thư nầy trả lời cho anh Chris Le và chấm dứt tranh luận kể từ hôm nay.

  Thích

  • Cụ Võ Tử Đản thật là sáng suốt nói:

   Cụ Võ Tử Đản thật là sáng suốt. Đã không đối thoại với VC, thì càng không thèm đối thoại với tụi bưng bô cho VC. Tranh luận với kẻ bưng bô cho VC là tạo diễn đàn cho chúng chạy tội bưng bô cho VC. HDH, Chris Le và Phạm Lễ là cùng bọn tung hứng, đánh lừa đồng hương.

   Thích

   • Cụ Võ Tử Đản là nhân vật chống cộng rất đáng khâm phục nói:

    Cụ Võ Tử Đản là nhân vật chống cộng rất đáng khâm phục, trước thế nào sau như thế, nói sao làm vậy, nên rất nhiều tụi cỏ đuôi chó chạy theo CS căm ghét cụ, nhưng chúng tôi luôn ngưỡng mộ cụ và coi cụ là tấm gương sáng nhất là trước đây cụ đã làm cho thằng CS nằm vùng Bùi Tín phải bẽ mặt vì lý lịch cán bộ cải cách ruộng đất của hắn khi bị cụ vạch trần ngay trước mặt hắn trong khi cụ vẫn ngon lành chống gậy, dẵm chân lên lá cờ máu VC và hình tội đồ Hồ Chí Minh (kèm hình để đăng nếu kh trở ngại). Tuy đã gần 9 bó, nhưng cụ sẵn sàng đối đầu với Nguyễn Tâm bưng bô VC tại toà án vào tháng 8 sắp tới. Mới đây cụ cũng gửi email cho thấy cụ còn rất ngon lành… Cụ viết như sau…

    Tôi , Võ Tử Đản , quê quán tỉnh Quảng Trị , sinh năm 1930 vừa bước qua ngưởng cửa 89 tuổi , ra đường phải dùng gậy hay xe đẩy . Tai chưa lãng , mắt chưa mờ , trí nhớ còn tốt , vừa rồi thi lại bằng lái xe năm năm đã Pass , có lẻ đó cũng là nhờ ơn phước do trên ban cho và sự thương ghét của mọi người và bằng hữu . Tôi luôn Tâm niệm cõi đời là Vô Thường , có đó không đó và không dám oán trách ai dù bị vu vạ , gieo nhân nào ắt phải gặt quả ấy thế thôi . Xin cầu chúc mọi người và bằng hữu có cuộc sống An Lành. – Kính , Võ Tử Đản

    Thích

 2. Bức ảnh trị giá hơn ngàn lời nói... HDH về VN làm tay sai VC nói:

  VÕ TỬ ĐẢN: CHẤTM DỨT TRANH LUẬN TỪ HÔM NAY!

  Còn chi nữa mà hội với thoại , một bức ảnh trị giá hơn ngàn lời nói , hình ảnh chứng minh HDH về Việt Nam- Cách mạng trắng hay chủ trưởng mưu đồ làm tay sai việt cọng dâng nước VIỆT NAM cho Tàu cọng .

  Hoà Kỳ là xứ sở Tự Do , Dân CHủ , tôn trọng Nhân quyền mọi người có quyền làm những việc gì mà Chính quyền không cấm . Ai muốn tổ chưc cho Hoàng Duy Hùng dối luận hay đối thoại cứ thuê địa điểm mà tổ chức chỉ sợ đồng hương có đến hay không mà thôi .

  Riêng ba chúng tôi xem vậy cũng tạm đủ rồi , như bài và hình ảnh tôi đã Post lên đã nói lên tất cả Sự thật mà Hoàng Duỳ Hùng đã về Việt Nam lúc y làm nghị viên bên Houston , Texas , đó là bằng chứng mà không ai có thể chối cãi . Thư nầy trả lời cho anh Chris Le và chấm dứt tranh luận kể từ hôm nay.

  Thích

  • Cụ Võ Tử Đản thật là sáng suốt nói:

   Cụ Võ Tử Đản thật là sáng suốt. Đã không đối thoại với VC, thì càng không thèm đối thoại với tụi bưng bô cho VC. Tranh luận với kẻ bưng bô cho VC là tạo diễn đàn cho chúng chạy tội bưng bô cho VC. HDH, Chris Le và Phạm Lễ là cùng bọn tung hứng, đánh lừa đồng hương.

   Thích

   • Cụ Võ Tử Đản là nhân vật chống cộng rất đáng khâm phục nói:

    Cụ Võ Tử Đản là nhân vật chống cộng rất đáng khâm phục, trước thế nào sau như thế, nói sao làm vậy, nên rất nhiều tụi cỏ đuôi chó chạy theo CS căm ghét cụ, nhưng chúng tôi luôn ngưỡng mộ cụ và coi cụ là tấm gương sáng nhất là trước đây cụ đã làm cho thằng CS nằm vùng Bùi Tín phải bẽ mặt vì lý lịch cán bộ cải cách ruộng đất của hắn khi bị cụ vạch trần ngay trước mặt hắn trong khi cụ vẫn ngon lành chống gậy, dẵm chân lên lá cờ máu VC và hình tội đồ Hồ Chí Minh (kèm hình để đăng nếu kh trở ngại). Tuy đã gần 9 bó, nhưng cụ sẵn sàng đối đầu với Nguyễn Tâm bưng bô VC tại toà án vào tháng 8 sắp tới. Mới đây cụ cũng gửi email cho thấy cụ còn rất ngon lành… Cụ viết như sau…

    Tôi , Võ Tử Đản , quê quán tỉnh Quảng Trị , sinh năm 1930 vừa bước qua ngưởng cửa 89 tuổi , ra đường phải dùng gậy hay xe đẩy . Tai chưa lãng , mắt chưa mờ , trí nhớ còn tốt , vừa rồi thi lại bằng lái xe năm năm đã Pass , có lẻ đó cũng là nhờ ơn phước do trên ban cho và sự thương ghét của mọi người và bằng hữu . Tôi luôn Tâm niệm cõi đời là Vô Thường , có đó không đó và không dám oán trách ai dù bị vu vạ , gieo nhân nào ắt phải gặt quả ấy thế thôi . Xin cầu chúc mọi người và bằng hữu có cuộc sống An Lành. – Kính , Võ Tử Đản

    Thích

 3. Nghiem Nguyen: TRÒ LƯU MANH CON NÍT nói:

  Cần minh bạch và làm sáng tỏ v/đ nầy. Cú mập mờ những emails qua lại trên Diễn Đàn, BTC (Phạm Lễ và Chris Lê) tự ý tổ chức lót đường mời HDH đến SJ thì cả 3 người nầy nên “Đối Luận”, hay “Độc Lụận” lùm xùm gì đó với nhau. Mọi người trên Diễn Đàn đều thấy rõ việc làm kiểu “không giống ai” của bộ ba rồi!! Sao lại bỉ ổi kéo người khác vào thoá mạ? Chung cuộc, không ai thấy chó sủa trăng đâu mà chỉ thấy chó sủa giữa ban ngày!! – Người dân SJ

  Thích

 4. Nghiem Nguyen: TRÒ LƯU MANH CON NÍT nói:

  Cần minh bạch và làm sáng tỏ v/đ nầy. Cú mập mờ những emails qua lại trên Diễn Đàn, BTC (Phạm Lễ và Chris Lê) tự ý tổ chức lót đường mời HDH đến SJ thì cả 3 người nầy nên “Đối Luận”, hay “Độc Lụận” lùm xùm gì đó với nhau. Mọi người trên Diễn Đàn đều thấy rõ việc làm kiểu “không giống ai” của bộ ba rồi!! Sao lại bỉ ổi kéo người khác vào thoá mạ? Chung cuộc, không ai thấy chó sủa trăng đâu mà chỉ thấy chó sủa giữa ban ngày!! – Người dân SJ

  Thích

 5. Đỗ Ngọc Ái: Tranh Luận hay Diễn Thuyết? nói:

  Thưa Quí Bà Con, Thành phố San Jose có số người Việt Nam trú ngụ đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Orange County thế mà số người tham dự chỉ vỏn vẹn có khoảng 60 người, như thế rõ ràng đây là buổi “tranh luận” cho Hoàng Duy Hùng đã thất bại hoàn toàn, xin kể ra đây một số trường hợp để rộng đường dư luận:

  TIÊU CỰC:
  Có thể Ban Tổ Chức đã không thông báo rộng rãi trên các cơ quan truyền thông, để mọi người mọi giới biết được trong cộng đồng có buổi tranh luận Quốc Cộng để mà tham dư?
  Ban Tổ Chức cũng có thể không có đủ UY TÍN để lôi kéo những người có tinh thần Quốc Gia, chống cộng tới tham dư không? Vì người ta nhận thấy trong BTC có ông Phạm Lễ là người đã từng ủng hộ nghị “hòn” Madison Nguyễn chăng?
  Hay vì Ban Tổ Chức đã không lo đầy đủ và bảo đảm an ninh cho đồng bào tới tham dự. Không công khai bảo đảm hai người thường hay gây rối trong cộng đồng là Đàm Thị Lữ và Nguyễn Châu sẽ không tới làm bậy như trường hợp năm 2009 đã công khai tấn công ông Phạm Lễ?

  TÍCH CỰC:
  Nhưng cũng có thể bà con Việt Nam nhận ra được ông cựu nghị “hòn” Hoàng Duy Hùng chẳng là cái thá gì để đồng hương đáng bàn cãi, lưu tâm. Có chăng chỉ là tên “thượng đội hạ đạp”, trong quá khứ [có dư luận cho rằng] chính người này từng bán đứng hơn 300 đảng viên Đại Việt để được ra khòi tù.(???) Hay tệ hơn nữa CÓ THỂ HDH đã được cấy sinh tử phù để trở nên một công cụ cho CS? Bằng chứng là khi vừa được bầu vào chức nghị “hòn” của thành phố Houston, hắn đã vội mang vợ và lâu la về Việt Nam trình diện cs, trả ân, trả nghĩa cho cs với bao nhiêu quà cáp, kèm theo những nghi thức vái lạy, khom rạp lưng từ Bắc vào Nam mà HDH đã tự ngụy biện gọi là “Cách Mạng Trắng” và “đánh trâu” từng phần.
  Cũng rất có thể BTC cũng là những người đồng thuyền, đồng hội với Hoàng Duy Hùng nên muốn tổ chức một diễn đàn cho hắn tự do tha hồ NỔ, khoa chân múa tay, vì đã có người chống lưng nên bảo đảm sẽ không có người phản đối chăng?
  Trong quá khứ tại Houston đồng hương VN đã tẩy chay HDH bằng cách đẩy hắn ra khỏi chức nghị Viện thành phố, ngăn chặn không cho hắn ứng cử vào dân biểu tiểu bang, ngăn chặn không cho hắn ứng cử vào chức cảnh sát trưởng khu vực West, cuối cùng để chắc chắn còn công khai trên TV gắn nhãn hiệu vào mặt hắn là Việt gian. Nói chung người Việt Houston đã nhổ cỏ tận gốc.
  Còn San Jose thì sao? Xin để câu kết luận cho độc giả. – Đỗ Ngọc Ái

  Thích

 6. Đỗ Ngọc Ái: Tranh Luận hay Diễn Thuyết? nói:

  Thưa Quí Bà Con, Thành phố San Jose có số người Việt Nam trú ngụ đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Orange County thế mà số người tham dự chỉ vỏn vẹn có khoảng 60 người, như thế rõ ràng đây là buổi “tranh luận” cho Hoàng Duy Hùng đã thất bại hoàn toàn, xin kể ra đây một số trường hợp để rộng đường dư luận:

  TIÊU CỰC:
  Có thể Ban Tổ Chức đã không thông báo rộng rãi trên các cơ quan truyền thông, để mọi người mọi giới biết được trong cộng đồng có buổi tranh luận Quốc Cộng để mà tham dư?
  Ban Tổ Chức cũng có thể không có đủ UY TÍN để lôi kéo những người có tinh thần Quốc Gia, chống cộng tới tham dư không? Vì người ta nhận thấy trong BTC có ông Phạm Lễ là người đã từng ủng hộ nghị “hòn” Madison Nguyễn chăng?
  Hay vì Ban Tổ Chức đã không lo đầy đủ và bảo đảm an ninh cho đồng bào tới tham dự. Không công khai bảo đảm hai người thường hay gây rối trong cộng đồng là Đàm Thị Lữ và Nguyễn Châu sẽ không tới làm bậy như trường hợp năm 2009 đã công khai tấn công ông Phạm Lễ?

  TÍCH CỰC:
  Nhưng cũng có thể bà con Việt Nam nhận ra được ông cựu nghị “hòn” Hoàng Duy Hùng chẳng là cái thá gì để đồng hương đáng bàn cãi, lưu tâm. Có chăng chỉ là tên “thượng đội hạ đạp”, trong quá khứ [có dư luận cho rằng] chính người này từng bán đứng hơn 300 đảng viên Đại Việt để được ra khòi tù.(???) Hay tệ hơn nữa CÓ THỂ HDH đã được cấy sinh tử phù để trở nên một công cụ cho CS? Bằng chứng là khi vừa được bầu vào chức nghị “hòn” của thành phố Houston, hắn đã vội mang vợ và lâu la về Việt Nam trình diện cs, trả ân, trả nghĩa cho cs với bao nhiêu quà cáp, kèm theo những nghi thức vái lạy, khom rạp lưng từ Bắc vào Nam mà HDH đã tự ngụy biện gọi là “Cách Mạng Trắng” và “đánh trâu” từng phần.
  Cũng rất có thể BTC cũng là những người đồng thuyền, đồng hội với Hoàng Duy Hùng nên muốn tổ chức một diễn đàn cho hắn tự do tha hồ NỔ, khoa chân múa tay, vì đã có người chống lưng nên bảo đảm sẽ không có người phản đối chăng?
  Trong quá khứ tại Houston đồng hương VN đã tẩy chay HDH bằng cách đẩy hắn ra khỏi chức nghị Viện thành phố, ngăn chặn không cho hắn ứng cử vào dân biểu tiểu bang, ngăn chặn không cho hắn ứng cử vào chức cảnh sát trưởng khu vực West, cuối cùng để chắc chắn còn công khai trên TV gắn nhãn hiệu vào mặt hắn là Việt gian. Nói chung người Việt Houston đã nhổ cỏ tận gốc.
  Còn San Jose thì sao? Xin để câu kết luận cho độc giả. – Đỗ Ngọc Ái

  Thích

 7. HOÀNG DUY HÙNG VẪN LÀ KẺ NÓI LÁO nói:

  Trước tiên, tôi xin minh xác TÔI KHÔNG THÁCH THỨC HOÀNG DUY HÙNG. Trong 5 người thách thức hay đối luận với Hoàng Duy Hùng là ngày 30.3.2019 gồm có Cụ Võ Tử Đản, cựu Thiếu tá Võ Văn Sĩ và ông Trần Trung Chính, sau này có 2 ông Phạm Lễ và Chris Le như lời cụ Võ Tử Đản khi trả lời ông Phạm Lễ: Chúng tôi thách Hoàng Duy Hùng có buổi tranh luận với chúng tôi vào ngày 30-3-2019 tại Thư viện Tully , trong khi đó ông Phạm Lễ và anh Chris Le chả có liên can chi đến buổi tranh luận với Hoàng Duy Hùng cả và nhảy ra tổ chức vào ngày 6-4-2019 thuê trụ sở của ông Tiên làm nơi cho Hoàng Duy Hùng và theo tôi buổi tranh luận nầy chẳng có dính líu chi đến Cộng Đồng Việt Nam cả và số người chả bao nhiêu khoảng chưa đến 30 như trên You tube phát tán.

  Hãy trưng bằng chứng tôi “thách thức” Hoàng Duy Hùng. Nói láo người vắng mặt là hèn hạ, phải không Hoàng Duy Hùng?

  Điều thứ hai tôi thấy ông Phạm Lễ, Chris Le chỉ tổ chức để Hoàng Duy Hùng “giải đáp thắc mắc của vài chục người” mả thôi. Nói cách khác Phạm Lễ và Chris Le tạo cơ hội cho Hoàng Duy Hùng tuyên truyền, bằng chứng là suốt buổi Phạm Lễ chỉ là người điều hợp, còn Chris Lê ngồi im lặng như một phổng đá. Tôi có thể kết luận 3 người Phạm Lễ, Hoàng Duy Hùng và Chris Lê là đồng chí với nhau, giúp Hoàng Duy Hùng có chổ tuyên truyền mà thôi. Phạm Lễ và Chris Le đã treo đầu dê bán thịt chó. – Kiêm Ái 7.4.2019

  Thích

 8. HOÀNG DUY HÙNG VẪN LÀ KẺ NÓI LÁO nói:

  Trước tiên, tôi xin minh xác TÔI KHÔNG THÁCH THỨC HOÀNG DUY HÙNG. Trong 5 người thách thức hay đối luận với Hoàng Duy Hùng là ngày 30.3.2019 gồm có Cụ Võ Tử Đản, cựu Thiếu tá Võ Văn Sĩ và ông Trần Trung Chính, sau này có 2 ông Phạm Lễ và Chris Le như lời cụ Võ Tử Đản khi trả lời ông Phạm Lễ: Chúng tôi thách Hoàng Duy Hùng có buổi tranh luận với chúng tôi vào ngày 30-3-2019 tại Thư viện Tully , trong khi đó ông Phạm Lễ và anh Chris Le chả có liên can chi đến buổi tranh luận với Hoàng Duy Hùng cả và nhảy ra tổ chức vào ngày 6-4-2019 thuê trụ sở của ông Tiên làm nơi cho Hoàng Duy Hùng và theo tôi buổi tranh luận nầy chẳng có dính líu chi đến Cộng Đồng Việt Nam cả và số người chả bao nhiêu khoảng chưa đến 30 như trên You tube phát tán.

  Hãy trưng bằng chứng tôi “thách thức” Hoàng Duy Hùng. Nói láo người vắng mặt là hèn hạ, phải không Hoàng Duy Hùng?

  Điều thứ hai tôi thấy ông Phạm Lễ, Chris Le chỉ tổ chức để Hoàng Duy Hùng “giải đáp thắc mắc của vài chục người” mả thôi. Nói cách khác Phạm Lễ và Chris Le tạo cơ hội cho Hoàng Duy Hùng tuyên truyền, bằng chứng là suốt buổi Phạm Lễ chỉ là người điều hợp, còn Chris Lê ngồi im lặng như một phổng đá. Tôi có thể kết luận 3 người Phạm Lễ, Hoàng Duy Hùng và Chris Lê là đồng chí với nhau, giúp Hoàng Duy Hùng có chổ tuyên truyền mà thôi. Phạm Lễ và Chris Le đã treo đầu dê bán thịt chó. – Kiêm Ái 7.4.2019

  Thích

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.