Tưởng niệm LS Lê Đình Hồ

Kính thưa Quý vị,

Đầu tháng 9 năm 2017, LS Lê Đình Hồ trả lời phỏng vấn báo SGT, trong đó ông đã đưa ra những nhận xét, kết luận thẳng thắn, minh bạch và can  đảm, vạch trần sự nguy hiểm, thâm độc và bá đạo của băng đảng VC, Việt Tân, Lê Văn Hiếu, Trần Kiều Ngọc… đối với cộng đồng người Việt tại Úc cũng như hải ngoại. Ngay sau đó, cũng trong tháng 9/2017, LS đã cùng với chúng tôi đến gặp Trạng Sư Clive Evatt để trình thư thưa kiện Lê Văn Hiếu về tội bội thề và VC nằm vùng; dự tính nộp đơn kiện tại toà vào cuối tháng 1 năm 2018. Không lâu sau, “một chính trị gia Úc gốc Việt, đại diện cho LVH” từ Nam Úc lên Sydney với ý định thương lượng với SGT, nhưng chúng tôi cự tuyệt. Và ngày 23/1/2018, LS Lê Đình Hồ bị bắn chết.

Tâm  đắc với những nhận xét của LS Lê Đình Hồ trong bài phỏng vấn, đồng thời hiểu rõ, “a picture is  worth a thousand words”, một độc giả đã trình bầy những nhận xét của LS một cách ngắn gọn, lôi cuốn, qua 7 hình ảnh minh hoạ, được gọi là Thất Thương Quyền đả VC/VT.

Chân thành cảm ơn vị độc giả vô danh, và sau đây, nhân dịp Tưởng Niệm một năm ngày mất của LS Lê Đình Hồ, chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng Quý vị Thất Thương Quyền của LS Lê Đình Hồ. Hy vọng, qua những nhận xét cùng những hình ảnh minh hoạ, Quý vị sẽ cùng chia sẻ trách nhiệm vô cùng quan trọng và khẩn cấp: Chống VC/VT ngay tại nơi chúng ta đang cư ngụ, nhằm bảo vệ cộng đồng và quê hương thứ hai của chúng ta. Điều này hiển nhiên, quan trọng và khẩn cấp gấp bội phần so với chống Trung Cộng. Chúng tôi cũng trân trọng kính mời Quý vị coi lại bài phỏng vấn LS Lê Đình Hồ, để qua đó, ở thời điểm hôm nay, 1 năm sau ngày xảy ra vụ án mạng, Quý vị sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn những SỰ THẬT, LS Lê Đình Hồ đã can đảm theo đuổi và cống hiến (xin click vô đây coi nguyên văn).

Trân trọng,
Hữu Nguyên

LS LĐH & Thất Thương Quyền đả VC/VT!

CitizenNet (Netizen)

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.