LS Lê Đình Hồ

Kính thưa Quý vị,

Đầu tháng 9 năm 2017, LS Lê Đình Hồ đã trả lời phỏng vấn báo SGT, trong đó ông đã đưa ra những nhận xét, kết luận thẳng thắn, minh bạch và can  đảm, vạch trần sự nguy hiểm, thâm độc và bá đạo của băng đảng VC, Việt Tân, Lê Văn Hiếu, Trần Kiều Ngọc… đối với cộng đồng người Việt tại Úc cũng như hải ngoại. Ngay sau đó, cũng trong tháng 9/2017, LS đã cùng với chúng tôi đến gặp Trạng Sư Clive Evatt để trình thư thưa kiện Lê Văn Hiếu về tội bội thề và VC nằm vùng; dự tính nộp đơn kiện tại toà vào cuối tháng 1 năm 2018. Không ngờ trước đó 1 tuần, ngày 23/1/2018, LS Lê Đình Hồ bị bắn chết.

Tâm  đắc với những nhận xét của LS Lê Đình Hồ trong bài phỏng vấn, đồng thời hiểu rõ, “a picture is  worth a thousand words, một độc giả đã trình bầy những nhận xét đó một cách ngắn gọn, lôi cuốn, kèm theo hình ảnh minh hoạ, giúp người đọc nắm bắt được ý tưởng cốt yếu của LS.

Chân thành cảm ơn vị độc giả vô danh, và sau đây, nhân dịp Tưởng Niệm một năm ngày mất của LS Lê Đình Hồ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị những nhận xét của LS Lê Đình Hồ. Hy vọng, qua những nhận xét cùng những hình ảnh minh hoạ, Quý vị sẽ cùng chia sẻ trách nhiệm chống VC/VT, nhằm bảo vệ cộng đồng và quê hương nơi chúng ta cư ngụ. Chúng tôi cũng trân trọng kính mời Quý vị coi lại bài phỏng vấn LS Lê Đình Hồ, để qua đó và ở thời điểm hôm nay, 1 năm sau ngày xảy ra vụ án mạng, Quý vị sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn những SỰ THẬT, LS Lê Đình Hồ đã can đảm theo đuổi và cống hiến  (xin click vô đây coi nguyên văn).

Trân trọng,
Hữu Nguyên

LS Lê Đình Hồ và Sự Thật khiến VC/VT sợ hãi

CitizenNet (Netizen)

Inline image 5

Inline image 6

Inline image 7

Inline image 1
Inline image 2
Inline image 3
Inline image 4
Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.