THÔNG BÁO CỦA HỘI CQN/QLD

Kính thưa Quý vị,

Trong 4 ngày 6, 7, 12 & 13 của tháng Giêng, 2018, tại 4 thành phố lớn của Úc (Brisbane, Sydney, Adelaide, Melbourne), LM Nguyễn Duy Tân (giáo xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai), người “nổi tiếng ủng hộ Cờ Vàng, tích cực giúp đỡ TPB/VNCH và có tinh thần chống cộng hết sức cương quyết, khiến bè lũ VC vô cùng tức giận, liên tục sai du đãng hành hung, vác súng hăm doạ”, đã được VC “run rẩy, sợ hãi” cho xuất cảnh sang Úc, diễn thuyết chống cộng, bên cạnh LS Trần Kiều Ngọc “KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC”, với sự tham dự của những người nổi tiếng chống cộng tại Úc, trong đó có cả những vị miệng hô chống cộng, nhưng vẫn thì thụt làm ăn với VC, suốt mấy chục năm qua.

Hình trên chụp tại VN: LM Nguyễn Duy Tân và Emily Page-Le. Bên cạnh mối quan hệ mật thiết với LS Trần Kiều Ngọc, Emily còn là đảng viên VT, thành viên phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, lãnh đạo “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”, từng về VN tham gia các hoạt động “chống cộng” với LM Nguyễn Đình Thục, LM Đặng Hữu Nam, LM Bùi Khiêm Cường, LM Nguyễn Duy Tân…

Nhận thấy, việc làm và những lời tuyên bố trái khoáy của LS Trần Kiều Ngọc di hại cho thế hệ trẻ, và hoàn toàn trái ngược với lập trường đấu tranh minh bạch, trước sau như một của tập thể CQN/QLVNCH và Tổng Hội, ông Huỳnh Bá Phụng, Cựu Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH Úc Châu (2012-2013), Chủ Tịch Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH tiểu bang Queensland (1992-2018), đã phổ biến ngay “Thông Báo không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc”. Hiển nhiên, trước lời tuyên bố nguy hiểm của LS Trần Kiều Ngọc, và sự im lặng thụ động, thậm chí đồng loã của các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng… tại Úc, Thông Báo của ông Huỳnh Bá Phụng và Hội CQN/QLD, đã một lần nữa chứng tỏ, CQN/QLVNCH không những là xương sống mà còn là tim óc, niềm tin… của cộng đồng người Việt yêu nước tại Úc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ông Huỳnh Bá Phụng, Hội CQN/QLD, và sau đây, xin trân trọng giới thiệu nguyên văn  “Thông Báo không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc” của Hội CQN/QLD, với hy vọng, Tân CT/THCQN Võ Minh Cương và Hội CQN các tiểu bang, sẽ có những quyết định sáng suốt tương tự.

Cũng xin thưa, để bảo đảm quyền tự do ngôn luận được cổ võ và thực thi một cách trọn vẹn và hợp pháp, tất cả bài vở, ý kiến, hình ảnh, được SGT đăng tải và phổ biến qua mọi hình thức, đều được Công Ty Ledinh Lawyers Pty. Ltd. cố vấn, kiểm duyệt, chấp thuận và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Mọi khiếu nại, tranh tụng, vui lòng coi “Thông Báo Trách Nhiệm Pháp Lý” trên trang web Saigon Times (Tiếng Việt – Tiếng Anh). Nếu Quý vị nhận được email này hơn một lần, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen@saigontimes.org.

Trân trọng,
Hữu Nguyên

THÔNG BÁO
KHÔNG ỦNG HỘ LS TRẦN KIỀU NGỌC

Kính thưa Quý Niên Trưởng, Huynh Trưởng, Chiến Hữu và Quý đồng hương,

Trong thời gian qua, LS Trần Kiều Ngọc đã công khai diễn thuyết, viết bài, trả lời phỏng vấn, xác nhận 3 điểm quan trọng:

 • Hai lần Trần Kiều Ngọc tham dự ĐẠI HỘI THANH NIÊN SINH VIÊN THẾ GIỚI do VT tổ chức;
 • Nhiều lần Trần Kiều Ngọc được VC cho phép về VN làm “từ thiện”;
 • Trần Kiều Ngọc khẳng định, cô và tổ chức của cô KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC;

Nay, với tín niệm TỔ QUỐC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM của người CQN/QLVNCH, và để đáp ứng nhu cầu bảo vệ chính nghĩa Quốc gia cho thế hệ trẻ VN, cũng như trung thành với lập trường đấu tranh minh bạch, trước sau như một của Hội CQN/QLD, và sau khi gửi thư cho Chủ tịch TH/CQN và Hội CQN các tiểu bang, chúng tôi trân trọng thông báo, không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc cho đến khi nào LS Trần Kiều Ngọc:

 • Giải thích hợp tình, hợp lý 3 điểm quan trọng trên;
 • Công khai rút lại lời tuyên bố KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC; đồng thời công khai xin lỗi đồng hương;
 • Có đường lối đấu tranh chống cộng minh bạch và dứt khoát của người Việt quốc gia.

Trân trọng thông báo,
Brisbane ngày 7 tháng 1 năm 2018

Huỳnh Bá Phụng
Chủ Tịch Hội CQN/QLVNCH/QLD Úc Châu

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to THÔNG BÁO CỦA HỘI CQN/QLD

 1. Hoàng Thị: Bà Kiều Ngọc này đã nhận có đi về VN ba lần!!! nói:

  Có những người trẻ ở quê hương hiên ngang trước tòa án cộng sản trả lời viên chánh án “Tôi không chống đất nước tôi. Tôi chỉ chống đảng Cộng Sản….” và bình tỉnh chịu án tù. Đấy là một nữ sinh viên trẻ mới 20 tuổi.
  Trái ngược, bà Trần Kiều Ngọc công khai tuyên bố “Tôi không chống Cộng, chỉ chống cái Ác”. Cái ác thì xã hội nào chẳng có, kể cả nước Úc mà bà cư trú. Rõ ràng như vậy, như 1 với 1 là 2, tại sao cứ bào chửa quanh co mất thì giờ của người đọc mạng? Chưa kể, còn hổn láo hơn bọn CS bằng những lời chưởi rủa các vị cao niên đã bày tỏ sự chống đối bà ta. Đừng hòng đánh lạc hướng dư luận. Nhắc thêm là bà Kiều Ngọc này đã nhận có đi về VN ba lần!!! Còn bào chửa nữa không?
  Sự ngoan cố cũng phải có giới hạn của nó, ngoại trừ bọn tay sai hoặc chính cán bộ hạng bét của CS nhắm mắt thi hành nghị quyết 36 của CS.

  Thích

 2. Hoàng Thị: Cán bộ Cộng sản hạng bét cũng ngu đần và hổn láo đến thế là cùng. (24/4/2019) nói:

  Bà Trần Kiều Ngọc dã tự ý tuyên bố ” chống cái ác, không chống Cộng ” Sao ông hay bà Hung The vẫn nằng nặc chống chế thay cho bà ấy vậy? Ngoài ra, những luận điệu và lời lẽ của Hung The quá nặng nề, thô tục, tố cáo một trình độ quá thấp hèn, không những không giúp ích gì cho bà Kiều Ngọc mà còn làm cho người ta phải nghĩ rằng bà đã được một lũ chưởi thuê, chém mướn bênh vực một cách thảm hại cho bà.
  Cũng Hung The này đã nâng bi tán tụng hết lời nhà triệu phú Nguyễn Võ Long của cái gọi là Phong Trào Việt Hưng, người đã ba lần – giống bà Kiều Ngọc – về ” thăm “……. Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa và dõng dạc tuyên bố ” sẽ bỏ ra từ 2O đến 5O năm, nhờ các phe đối lập các nước, khi được cầm quyền, sẽ giúp hạ Trung Cộng ” !!!
  Hai trường hợp kể trên gom lại đưa đến một kết luận không thể khác: Cán bộ Cộng sản hạng bét cũng ngu đần và hổn láo đến thế là cùng.

  Thích

  • Thưa bạn Hoàng Thị, Cảm ơn Bạn đã chia sẻ. Tuy chưa quen biết, nhưng đã từng đọc và khâm phục những nhận xét tinh tế và can đảm của Bạn, một người trẻ thuộc Khối Hậu Duệ California. Nay đọc email này, tôi thấy không thể không viết đôi dòng, nói lên lòng quý trọng của mình đối với Bạn. – Trân trọng, Hữu Nguyên

   Thích

 3. Hoàng Thị: Một lần nữa, ls Trần Kiều Ngọc đã để lộ chân tướng (23/4/2019) nói:

  Một lần nữa, ls Trần Kiều Ngọc đã để lộ chân tướng của bà ta trong cuộc phỏng vấn ngắn của đài Á Châu Tự Do qua mấy câu trả lời quanh co khi được hỏi về ngày quốc hận 3O tháng tư , về vai trò của người trẻ VN trong nước và ở hải ngoại : Bà không có một lời lên án CS xâm lăng Miền Nam VNCH kết thúc ngày 3O tháng tư đen 1975 , bà tự xem như một người ngoại quốc dù chính bà khai rằng bà là con của một quân nhân VNCH. Ngoài ra bà ta còn kêu gọi giới trẻ ở hải ngoại về giúp nước, nước VNXHCN, đang dưới ách thống trị của đảng CS..

  Cần nên nhớ bà BS Mỹ Lâm, chủ tịch Cộng đồng ở Đức đã cho biết mấy vụ ” chổm công tác ở Nhật bản và khoe được khen thưởng quốc tế ” ( một tổ chức dổm rất mang tiếng ở Hàn quốc), chưa kể các vụ chồm các cuộc biểu tình của vài đoàn thể khác mà bà ta xen vào ăn có ! Vì vậy chẳng có gì lạ khi bà đặt cho tổ chức của bà một danh xưng nghe khiếp ” Phong trào giới trẻ quốc tế vì nhân quyền” gì đó . Vẫn bí mật, bà có bao nhiêu vạn hùng binh hay vài chục ngóe, có Trời biết!

  Niên trưởng Trần Doãn Thường vừa lên tiếng vắn tắt mà đủ ý nghĩa về cuộc phỏng vấn chơp nhoáng bà của đài Á Châu Tự Do. Chắc chắn có mấy tên bộ hạ của bà sẽ lồng lộng lên chửi rủa thô tục, hạ cấp không thua gì bọn cán bộ hạng ngu đần nhất của CS nhắm vào những vị cao niên đáng đầu cha, ông chúng nó, những vị không để yên cho những tên CS nằm vùng thao túng, đội lốt chống Cộng hay Không chống Cộng .
  Nghi quyết 36 đang thi hành ráo riết lúc này, tình hình trong nước bấn loạn, lãnh đạo thanh toán nhau. Tại hải ngoại hơn bao giờ cả, xin Cộng Đồng hết sức cảnh giác .

  Thích

  • Doãn Thường: Xin lưu ý những phút TKN lắp bắp, lúng túng và lờ trả lời nói:

   Tham chiếu bài phỏng vấn ls Trần Kiều Ngọc của đài RFA qua https://www.youtube.com/watch?v=7oJVVmH8aD4 Xin lưu ý những phút TKN lắp bắp, lúng túng và lờ trả lời (phút 6:52) khi bị hỏi về ngày 30/4, khuyên bạn trẻ đã du học về làm việc giúp nước thay vì về tranh đấu vì Nhân Quyền (phút 9:48). Chỉ một phút vô tình hớ hênh là bại lộ chân tướng đấy. Tôi chân thành cám ơn Hậu Duệ Hoàng Thị đã viết ra lời công đạo trên đây. Để bớt căng thẳng xin mời đọc lại bài thơ Chó Săn dưới đây:

   CHÓ SĂN

   Chó săn một lũ với chim mồi
   Vô ý vài giây lộ tẩy rồi
   Giới trẻ vì Nhân Quyền hoạt động
   Thanh niên bởi đảng hãy làm bồi*
   Phong trào vỏ bọc dựa vào cọc
   Đảng cuội nằm trong mớm ốc nhồi
   Nhử thính cũng không lên tiếng chống
   Mẹ nuôi kề cận luộc đầy nồi

   Doãn Thường, 22-4-2019

   Thích

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.