THÔNG BÁO CỦA HỘI CQN/QLD

Kính thưa Quý vị,

Trong 4 ngày 6, 7, 12 & 13 của tháng Giêng, 2018, tại 4 thành phố lớn của Úc (Brisbane, Sydney, Adelaide, Melbourne), LM Nguyễn Duy Tân (giáo xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai), người “nổi tiếng ủng hộ Cờ Vàng, tích cực giúp đỡ TPB/VNCH và có tinh thần chống cộng hết sức cương quyết, khiến bè lũ VC vô cùng tức giận, liên tục sai du đãng hành hung, vác súng hăm doạ”, đã được VC “run rẩy, sợ hãi” cho xuất cảnh sang Úc, diễn thuyết chống cộng, bên cạnh LS Trần Kiều Ngọc “KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC”, với sự tham dự của những người nổi tiếng chống cộng tại Úc, trong đó có cả những vị miệng hô chống cộng, nhưng vẫn thì thụt làm ăn với VC, suốt mấy chục năm qua.

Hình trên chụp tại VN: LM Nguyễn Duy Tân và Emily Page-Le. Bên cạnh mối quan hệ mật thiết với LS Trần Kiều Ngọc, Emily còn là đảng viên VT, thành viên phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, lãnh đạo “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”, từng về VN tham gia các hoạt động “chống cộng” với LM Nguyễn Đình Thục, LM Đặng Hữu Nam, LM Bùi Khiêm Cường, LM Nguyễn Duy Tân…

Nhận thấy, việc làm và những lời tuyên bố trái khoáy của LS Trần Kiều Ngọc di hại cho thế hệ trẻ, và hoàn toàn trái ngược với lập trường đấu tranh minh bạch, trước sau như một của tập thể CQN/QLVNCH và Tổng Hội, ông Huỳnh Bá Phụng, Cựu Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH Úc Châu (2012-2013), Chủ Tịch Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH tiểu bang Queensland (1992-2018), đã phổ biến ngay “Thông Báo không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc”. Hiển nhiên, trước lời tuyên bố nguy hiểm của LS Trần Kiều Ngọc, và sự im lặng thụ động, thậm chí đồng loã của các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng… tại Úc, Thông Báo của ông Huỳnh Bá Phụng và Hội CQN/QLD, đã một lần nữa chứng tỏ, CQN/QLVNCH không những là xương sống mà còn là tim óc, niềm tin… của cộng đồng người Việt yêu nước tại Úc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ông Huỳnh Bá Phụng, Hội CQN/QLD, và sau đây, xin trân trọng giới thiệu nguyên văn  “Thông Báo không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc” của Hội CQN/QLD, với hy vọng, Tân CT/THCQN Võ Minh Cương và Hội CQN các tiểu bang, sẽ có những quyết định sáng suốt tương tự.

Cũng xin thưa, để bảo đảm quyền tự do ngôn luận được cổ võ và thực thi một cách trọn vẹn và hợp pháp, tất cả bài vở, ý kiến, hình ảnh, được SGT đăng tải và phổ biến qua mọi hình thức, đều được Công Ty Ledinh Lawyers Pty. Ltd. cố vấn, kiểm duyệt, chấp thuận và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Mọi khiếu nại, tranh tụng, vui lòng coi “Thông Báo Trách Nhiệm Pháp Lý” trên trang web Saigon Times (Tiếng Việt – Tiếng Anh). Nếu Quý vị nhận được email này hơn một lần, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen@saigontimes.org.

Trân trọng,
Hữu Nguyên

THÔNG BÁO
KHÔNG ỦNG HỘ LS TRẦN KIỀU NGỌC

Kính thưa Quý Niên Trưởng, Huynh Trưởng, Chiến Hữu và Quý đồng hương,

Trong thời gian qua, LS Trần Kiều Ngọc đã công khai diễn thuyết, viết bài, trả lời phỏng vấn, xác nhận 3 điểm quan trọng:

  • Hai lần Trần Kiều Ngọc tham dự ĐẠI HỘI THANH NIÊN SINH VIÊN THẾ GIỚI do VT tổ chức;
  • Nhiều lần Trần Kiều Ngọc được VC cho phép về VN làm “từ thiện”;
  • Trần Kiều Ngọc khẳng định, cô và tổ chức của cô KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC;

Nay, với tín niệm TỔ QUỐC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM của người CQN/QLVNCH, và để đáp ứng nhu cầu bảo vệ chính nghĩa Quốc gia cho thế hệ trẻ VN, cũng như trung thành với lập trường đấu tranh minh bạch, trước sau như một của Hội CQN/QLD, và sau khi gửi thư cho Chủ tịch TH/CQN và Hội CQN các tiểu bang, chúng tôi trân trọng thông báo, không ủng hộ LS Trần Kiều Ngọc cho đến khi nào LS Trần Kiều Ngọc:

  • Giải thích hợp tình, hợp lý 3 điểm quan trọng trên;
  • Công khai rút lại lời tuyên bố KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC; đồng thời công khai xin lỗi đồng hương;
  • Có đường lối đấu tranh chống cộng minh bạch và dứt khoát của người Việt quốc gia.

Trân trọng thông báo,
Brisbane ngày 7 tháng 1 năm 2018

Huỳnh Bá Phụng
Chủ Tịch Hội CQN/QLVNCH/QLD Úc Châu

This entry was posted in Đặc Biệt. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.