Lê Minh Đức

“The horror of Communism is not that Communists do bad things they always do. It’s that Communists do horrible things always thinking THEY ARE DOING SOMETHING GOOD & GREAT!” – Slavoj Zlizlek

Kính thưa Quý vị,

Chủ nghĩa CS, thủ phạm tàn sát hàng trăm triệu người trong thế kỷ qua, đặt trên nền tảng tam vô: Vô gia đình – Vô tôn giáo – Vô tổ quốc. Vì vô gia đình, người CS LUÔN CUỒNG TÍN & SẴN SÀNG tàn ác với ngay chính cha mẹ vợ con; điển hình trong Cải cách Ruộng đất, con tố cha, vợ tố chồng, anh em ruột thịt chém giết nhau. Vì vô tôn giáo, không tin thần thánh, nhân nghĩa lễ trí tín, ở hiền gặp lành, thưởng phạt đời sau… người CS LUÔN CUỒNG TÍN & SẴN SÀNG nhúng tay vô mọi tội ác kinh tâm động phách trên trái đất. Vì vô tổ quốc, người CS LUÔN CUỒNG TÍN & SẴN SÀNG tàn ác, dã man với ngay chính đồng bào mình, phản bội cả tổ quốc mình. Và đó chính là bi kịch khủng khiếp nhất của mỗi người CS: CUỒNG TÍN GÂY RỘI ÁC TRONG NIỀM TIN MÙ QUÁNG “MỌI TỘI ÁC CS LÀM ĐỀU GÓP PHẦN  GIẢI PHÓNG LOÀI NGƯỜI, XÂY DỰNG THIÊN ĐÀNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!” Tất nhiên, cùng với thời gian và kinh nghiệm, nhiều người CS đã tỉnh ngộ trong sự nhục nhã xấu hổ, ăn năn hối hận… và có những người đã lên tiếng tố cáo tội ác CS, cùng niềm tin mù quáng mà chủ nghĩa CS đã áp đặt.

Sau đây, chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng Quý vị, bài viết của cựu đảng viên CS Lê Minh Đức, với niềm mong mỏi được sự quan tâm, chia sẻ và phổ biến. Hy vọng qua bài viết, chúng ta sẽ thấy rõ hơn, sự độc hại nguy hiểm của chủ nghĩa CS, không chỉ ở VN mà còn cả ở hải ngoại, không chỉ trong quá khứ, hiện tại, mà còn cả tương lai. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta không thể mù quáng, rơi vào những cạm bẫy viển vông, như “đoàn kết với VC để chống Tàu cộng xâm lăng”, “không chống cộng, chỉ chống cái ác”, hay lạc quyên từ thiện giúp đỡ cái gọi là “tù nhân lương tâm”, “các nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự”… do VC nặn lên với sự tung hứng của VC nằm vùng tại hải ngoại. Vì tổ quốc quê hương thứ hai, vì tương lai con cháu, CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT BẢO VỆ CĐ NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI, KHỎI SỰ THÂM NHẬP CỦA CS!

Nếu Quý vị nhận được email này hơn một lần, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen@saigontimes.org.

Trân trọng,
Hữu Nguyên


Thư Ngỏ gửi các đảng viên Cộng Sản Việt Nam
Gửi các đảng viên đảng cộng sản Việt Nam để nhìn lại chính mình!

Tác giả: Cựu đảng viên CS Lê Minh Đức

Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản Việt Nam, thì tôi nói thật hận thù đó không nguôi được. Vì sao ư? Vì quá nhục.

Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.

Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 năm máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.

Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội, đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.

Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được. Nay ta trải thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta. Thì sao, nó không giết ta, để ta giết nó hay sao?

Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà AK 47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.

Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt…

Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quên rằng thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.

Ta là ai? Ta là đảng cộng sản Việt Nam. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.

Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù (nhân dân) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quảng trường Thiên An Môn.

Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này. Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt.

Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình. Hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.

Lê Minh Đức

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.