Trần Kiều Ngọc (Bài 11)

Kính thưa Quý vị,

Trong bài viết “BS Hoàng trốn tránh SỰ THẬT” (xin click vô đây), chúng tôi đã thẳng thắn trình bầy sự NGHI NGỜ, ông Nguyễn Văn Hoàng (NVH) là người của băng đảng VC/VT, cùng tung hứng với VC/VT Trần Kiều Ngọc trong việc Thành lập phong trào TUỔI TRẺ KHÔNG CHỐNG CỘNG tại hải ngoại. Tuy nhiên, cùng với những sự thật được phanh phui trong thời gian gần đây, cùng với những nghi ngờ hơn chục năm trước, chúng tôi nhận thấy, ông NVH NGUY HIỂM gấp bội TKN. Đặc biệt, qua bài viết mới đây, “Lá Gan Trần Kiều Ngọc” (xin click vô đây), ông NVH đã để lộ vai trò lý thuyết gia cho chủ thuyết “TUỔI TRẺ VN HẢI NGOẠI PHẢI KHÔNG CHỐNG CỘNG, MỚI CÓ THỂ BẮT TAY ĐOÀN KẾT VỚI TUỔI TRẺ VC TRONG NƯỚC”. Chủ thuyết này là nền tảng quan trọng cho âm mưu thâm độc của VC: MỞ ĐƯỜNG ĐỂ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CSVN THÂM NHẬP CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI!

Sau đây, kính mời Quý vị theo dõi những NGHI NGỜ của chúng tôi về ông NVH và thân phụ, cùng bài viết của ông, với hy vọng được sự quan tâm, chia sẻ và phổ biến của Quý vị. Cũng xin thưa, để bảo đảm quyền tự do ngôn luận được cổ võ và thực thi một cách trọn vẹn và hợp pháp, tất cả bài vở, ý kiến, hình ảnh, được SGT đăng tải và phổ biến qua mọi hình thức, đều được Công Ty Ledinh Lawyers Pty. Ltd. cố vấn, kiểm duyệt, chấp thuận và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Mọi khiếu nại, tranh tụng, vui lòng coi “Thông Báo Trách Nhiệm Pháp Lý” trên trang web Saigon Times (Tiếng Việt – Tiếng Anh).

Nếu Quý vị nhận được email này hơn một lần, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen@saigontimes.org.

Trân trọng,
Hữu Nguyên
LOGO CDM ORIGIN.jpg

Sự nguy hiểm của BS Nguyễn Văn Hoàng qua bài viết:
LÁ GAN TRẦN KIỀU NGỌC
Hữu Nguyên https://saigontimes.org/ 

Hình trên: Lê Văn Hiếu chụp hình với các “hạt giống Đỏ CS” tại Đại Học Nguyễn Tất Thành (tục danh của Hồ Chí Minh). Hình dưới: Để dẹp bỏ Cờ Vàng và nhuộm Đỏ cộng đồng người Việt hải ngoại, những “hạt giống Đỏ CS” du học tại Úc biểu tình dưới bình phong chống Trung Cộng.

ÂM MƯU VC MUỐN NHUỘM ĐỎ TUỔI TRẺ VN HẢI NGOẠI

Nhằm hoá giải sức đấu tranh chống cộng của người Việt yêu nước hải ngoại, mục tiêu lớn nhất và quan trọng nhất của VC: BẰNG MỌI CÁCH, MỞ ĐƯỜNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CS, TRONG SỐ 400,000 DU SINH, THÂM NHẬP VÀ NHUỘM ĐỎ SINH VIÊN, HỌC SINH TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI.

Để con đường thâm nhập đó được thênh thang, không bị người Việt hải ngoại chống đối, VC đã thâm độc và xảo quyệt nặn lên chủ thuyết: KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC! Chủ thuyết này được đặt trên 3 nền tảng đầy mị dân:

1. VN đang đứng trước hiểm hoạ diệt vong vì Tầu cộng xâm lăng;

2. Muốn cứu VN khỏi thảm hoạ diệt vong, chỉ có tuổi trẻ VN ở hải ngoại ĐOÀN KẾT với tuổi trẻ VN ở trong nước;

3. Muốn ĐOÀN KẾT với tuổi trẻ trong nước mà không bị tà quyền CS chống đối, tuổi trẻ VN ở hải ngoại phải chấp nhận chủ thuyết KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC!

SỰ PHẢN BỘI CỦA TKN VÀ NHỮNG KẺ ĐỒNG LOÃ

Hình trên: Ông Võ Đại Tôn, Giám Mục Vincent Nguyễn Văn Long, Linh Mục Phêrô Nguyễn Văn Khải, Linh Mục Phêrô Nguyễn Văn Huy. Đặc biệt, tận cùng bên trái là Trịnh Hội, kẻ đã bị BS Nguyễn Mạnh Tiến, Chủ Tịch CĐNVTD Liên Bang Úc Châu, tuyên bố “CSVN rất thâm độc đã dùng Trịnh Hội như một cái khiên chắn”. Tận cùng bên phải là ông Lưu Tường Quang, người bị NGHI NGỜ, đã đóng vai trò quan trọng cùng với Nigel Milan, Giám Đốc SBS, trong âm mưu SBS tiếp vận VTV-4 của VC vào cuối năm 2003.

Căn cứ vào chủ thuyết và 3 nền tảng mị dân trên, chúng ta thấy rõ, Trần Kiều Ngọc quả thật là lá bài của VC, khi cô công khai khẳng định KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC, và ngang nhiên tuyên bố, tổ chức của cô sẵn sàng tuyển lựa bất cứ ai có “tư tưởng nhân bản”, bất kể người đó là cộng sản hay quốc gia. (Trần Kiều Ngọc trả lời phỏng vấn Trần Hưng Việt) 

Tất nhiên, hỗ trợ TKN còn có hàng chục TKN khác trên khắp thế giới… Ngoài ra, còn có những nhân vật, không hiểu vì vô tình hay cố ý đồng loã, chấp nhận làm bình phong chống cộng cho TKN, như ông Võ Đại Tôn, Giám Mục Nguyễn Văn Long, Linh Mục Nguyễn Văn Khải.

Đặc biệt, có nhiều nhân vật chìm nổi quan trọng, từ lâu bị cộng đồng người Việt NGHI NGỜ là tay sai của VC:

Trong đó có người bị BS Nguyễn Mạnh Tiến, Chủ Tịch CĐNVTD Liên Bang Úc Châu, khẳng định là “khiên chắn của VC” (như Trịnh Hội), hay là kẻ có tuyệt chiêu “đến Nhạc Bất Quần cũng phải chào thua” (như Nam Lộc); hoặc bị Trung Tướng Lữ Lan tố cáo “không chủ trương đánh phá lật đổ cộng sản” (như Trúc Hồ); hoặc không chịu chào cờ và đòi hát quốc ca một nửa (như Đặng Kim Ngọc); hoặc sự tham dự của những người bị NGHI NGỜ là đấu tranh dân chủ cò mồi (những người chỉ viết vài bài chỉ trích VC, rồi về VN bị VC bắt giam vài ngày rồi thả), như Nancy Nguyễn, Hoàng Ngọc Diêu…

Tuy nhiên, cùng với thời gian và những sự thật dần dần được phanh phui, một nhân vật ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG VÀ NGUY HIỂM hơn cả TKN, là BS Nguyễn Văn Hoàng, lý thuyết gia cho chủ thuyết KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC!

NGUYỄN VĂN HOÀNG VÀ VÕ THUỶ TIÊN

Hình trên: Trần Kiều Ngọc và Nguyễn Văn Hoàng với gương mặt đằng đằng sát khí của kẻ chủ trương TUỔI TRẺ HẢI NGOẠI KHÔNG CHỐNG CỘNG, MỞ ĐƯỜNG CHO TUỔI TRẺ VC THÂM NHẬP CĐ

Chín năm trước, 21/7/2008, ông Hứa Vạng Thọ đã cho phổ biến trên Tin Paris một số bài viết, tố cáo Nguyễn Văn Hoàng  là người của MT/VT, đã từng phất Cờ Máu ủng hộ VC, và giả danh Võ Thuỷ Tiên, viết bài chửi bới những người chống cộng. (xin click vô đây) 

Ông Hứa Vạng Thọ cũng khẳng định, “Nguyễn  văn Hoàng  đã làm những việc có hại cho công cuộc tranh đấu của cộng đồng Người Việt Quốc gia, và có lợi cho Cộng Sản Việt Nam”. Đặc biệt, ông Hứa Vạng Thọ cũng cho đăng email của Nguyễn văn Hoàng ngày 15.7.2008 thú nhận NVH là “Võ Thủy Tiên”  (xin click vô đây).

Khi ông Trần Hưng Việt, Chủ Tịch CĐNVTD QLD, hạ cờ VNCH tại trụ sở của CĐ đúng ngày 19/6/2002, ông Nguyễn Văn Hoàng cũng là người tích cực viết bài bệnh vực việc làm của ông Trần Hưng Việt. Báo SGT có đầy đủ bằng chứng về việc làm sai trái của hai ông, cùng phản ứng đầy phẫn nộ của đông đảo độc giả tại QLD cũng như toàn nước Úc.

NGHI NGỜ ÔNG NGUYỄN VĂN TRÍCH

Đề cập đến ông Nguyễn Văn Trích (NVT), thân phụ của ông Nguyễn Văn Hoàng, ông Hứa Vạng Thọ viết: Trường hợp ông Nguyễn văn Trích, một công chức cao cấp của Miền Nam VNCH, sau 1975 vẫn còn ở nhà của mình, con cái đi học đàng hoàng, không bị “kỳ thị” lý lịch, không đi “cải tạo”, xin để quý đọc giả suy luận.”

Giải thích sự vô lý này, ông NVH cho biết: Năm 1974, ông NVT chuyển sang công ty Đường VN, giữ chức Tổng Kiểm Soát (?) kiêm phụ tá hành chánh tài chánh. Khi CS chiếm Miền Nam, Tổng Giám Đốc công ty di tản, ông NVT trở thành nhân vật cao cấp nhất (???) của công ty.

Tiếp quản công ty Đường VN là cán bộ VC Ba Hội. Ba Hội đã ra lệnh cho ông NVT không phải tù cải tạo vì (nguyên văn ông NVH viết):

“Thứ nhất, Ba Hội bảo thân phụ của tiểu đệ đã không làm trong chính phủ VNCH, không phải là “ngụy quyền” đương quyền. Thứ nhì, nếu ông cũng rời công ty thì không còn viên chức cao cấp nào biết được việc điều hành của công ty, mà VC thì rất dốt. Thứ ba, lúc ấy VC quan niệm “bí thư” mới là lớn, còn “tổng thơ ký” thì bất quá chỉ làm sếp của thơ ký mà thôi.” 

Trên đây là nguyên văn lời giải thích của ông Nguyễn Văn Hoàng. Giải thích đó có nhiều điểm không hợp tình hợp lý: Có đúng VC chỉ bắt “nguỵ quyền đương quyền” đi tù cải tạo? Có đúng Tổng Giám Đốc Công Ty Đường VN đi di tản, ông NVT trở thành nhân vật cao cấp nhất của công ty? Chẳng lẽ VC lại ngây thơ đến độ quan niệm “bí thư” mới là lớn, còn “tổng thơ ký” thì bất quá chỉ làm sếp của thơ ký mà thôi?

Tất nhiên, trên đây chỉ là sự NGHI NGỜ. Có điều, từ năm 1985 khi được VC cho cả gia đình sang Úc theo diện đoàn tụ, cho đến sau này, ông Nguyễn Văn Trích chỉ đi chơi Tenis, tuyệt nhiên không hề tham gia các sinh hoạt đấu tranh của cộng đồng. Như vậy, thử hỏi ông NVT có xứng đáng là một công chức cao cấp của VNCH hay không?

Hơn nữa, khi sang Úc cùng với thân phụ, ông Nguyễn Văn Hoàng, năm đó 24 tuổi, còn mang theo cho ông Dượng [Khúc Vượng?], một người chống Cộng với cả lòng căm thù, một cái băng cassette nhạc Việt Cộng, có cả bài “Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”. Việc làm này của NVH là vô ý thức, hay NVH có ý “tẩy não” ông Dượng có tinh thần chống cộng, hay NVH chỉ nhằm chọc tức ông Dượng? Và ông Nguyễn Văn Trích có đóng vai trò gì trong việc làm đó của NVH?

ÔNG NGUYỄN VĂN TRÍCH PHẢN BỘI?

Ông Khúc Vượng, thủy quân lục chiến, dượng rể của NVH, là người có lòng yêu nước và tinh thần chống cộng rất cao. Ngay sau 1975, ông đã tham gia những hoạt động chống cộng, trong đó có việc phá hoại Nhà đèn của CS tại Sàigòn, nhưng bất thành. Nhiều người lúc đó NGHI NGỜ, ông Khúc Vượng tin tưởng cho ông NVT biết, nên ông NVT đã phản bội, mật báo cho CS biết. Vì thế, nhiều người có ý định hỏi tội ông NVT. Tuy nhiên, ông Khúc Vượng đã năn nỉ, can ngăn mọi người “tha ông Nguyễn Văn Trích”.

Trình bầy sự việc này, ông Hứa Vạng Thọ viết trên Tin Paris, “Sau 1975, ông Khúc Vượng đã năn nỉ các người bạn của mình “tha Ông Nguyễn văn Trích” sau khi công tác “phá hoại Nhà đèn” của CSVN tại Saigon do nhóm của ông Khúc Vượng chủ trương đã thất bại”.

Trong một bài viết, được phổ biến vào ngày 3 tháng 6 năm 2009, NVH đã giải thích sự việc này như sau:

“Thưa bà con, hình như năm ấy là 1979, trong một đêm mưa gió tầm tã, khoảng 11.30 khuya, có người dộng cửa nhà của tiểu đệ. Lúc ấy giới nghiêm lúc 12 giờ, 11.30 mà có người dộng cửa thì lành ít dữ nhiều. Ra mở cửa thì thấy ông Khúc Vượng. Ông đẩy xe honda vào nhà, thì thầm với thân phụ của tiểu đệ chừng 10 phút. Ông trao cho ba của đệ một cái phù hiệu bằng vải bố và bảo rằng sáng hôm sau sẽ có cuộc tổng nổi dậy ở Hồ Con Rùa của một nhóm phục quốc. Ông Khúc Vượng kêu ba của tiểu đệ ra Hồ Con Rùa tiếp ứng. Trời mưa suốt đêm. Đến sáng, thân phụ của tiểu đệ đạp xe đạp ra Hồ Con Rùa đường Duy Tân thì thấy mọi sinh hoạt như bình thường. Sau này mới được ông Khúc Vượng cho biết là các nhóm nổi dậy đã bị bắt ở bến xe và những điểm tập họp khác. Bây giờ thì có người bịa đặt việc phá hoại nhà Đèn, định bôi lọ thân phụ của tiểu đệ, thật ác tâm.” (Còn tiếp….)

Hữu Nguyên https://saigontimes.org/ 

10 BÀI VIẾT VỀ TRẦN KIỀU NGỌC (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 1: TKN & Trò Hề Vua Mặc Áo Mới (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 2: VT TKN – Dối Trá, Giấu Đầu, Lòi Đuôi! (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 3: Dẫu có sai lầm, nhưng xin ĐỪNG PHẢN BỘI! (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 4: Phỏng vấn LS Lê Đình Hồ: TKN toan tính thâm nhập Sàigòn Times từ lâu! (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 5: TRẦN KIỀU NGỌC thú nhận, “Con chỉ chống cái ác, chứ con không chống cộng! (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 6: TKN công khai thách thức: CON KHÔNG CHỐNG CỘNG! (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 7: “Nhờ cháu, nên cộng đồng biết rõ ai chống cộng cuội!!!” (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 8: BS Hoàng trốn tránh SỰ THẬT “KHÔNG CHỐNG CỘNG” CỦA TKN!  (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 9: Sự dối trá trong bài viết của Sao Xẹt TKN!  (xin click vô đây)

Trần Kiều Ngọc Bài 10: THƯ NGỎ V/V TKN TUYÊN BỐ: KHÔNG CHỐNG CỘNG! (xin click vô đây)

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.