Thông Báo Trách Nhiệm Pháp Lý

Kính thưa Quý vị,

Ngày 20 tháng 1 năm 1993, tuần báo Saigon Times ra mắt độc giả Úc Châu với sự đóng góp công sức, tâm huyết của những người Việt tỵ nạn CS, luôn luôn ấp ủ lý tưởng: Được góp phần nhỏ bé trong công cuộc đấu tranh chống cộng, bảo vệ cộng đồng. Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng dù là báo in hay báo online, Saigon Times vẫn một lòng một dạ son sắt với lý tưởng.

Trên chặng đường hết sức gian nan đó, Saigon Times may mắn được sự hậu thuẫn trước sau như một, về tinh thần và pháp lý, của LS Lê Đình Hồ và Công Ty Ledinh Lawyers. Chính nhờ sự hậu thuẫn to lớn này, quyền tự do ngôn luận của Saigon Times và độc giả đã luôn luôn được bảo vệ và chiến thắng vẻ vang, trong mọi hoàn cảnh, thời gian, cho dù phải trải qua cả chục vụ kiện, trong đó có những vụ, nguyên đơn là chính phủ Úc, hoặc cả nguyên đơn lẫn luật sư đều do VC giật dây.

Hiểu rõ, CS là thảm hoạ cho cộng đồng, quê hương VN và cả thế giới, SGT luôn luôn tin tưởng một cách chân thành và mãnh liệt: Thứ nhất, việc tố cáo với cơ quan hữu trách, những tên VC nằm vùng, những kẻ “ăn cơm quốc gia, thờ ma CS”; Thứ hai, việc thẳng thắn đưa ra những câu hỏi, trình bầy những thắc mắc, đối với những người những tổ chức, bị NGHI NGỜ tiếp tay CS, phá hoại cộng đồng; LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SGT đối với chính nghĩa quốc gia; và quan trọng hơn, còn LÀ BỔN PHẬN CỦA SGT trong việc bảo vệ và đền đáp ơn nghĩa, đối với nước Úc và Thế Giới Tự Do.

Cũng cùng NIỀM TIN, TRÁCH NHIỆM & BỔN PHẬN đó, ngót hai chục năm qua, LS Lê Đình Hồ và Công Ty Ledinh Lawyers, trước sau như một khẳng định: “Tất cả bài vở, ý kiến, hình ảnh, được SGT đăng tải và phổ biến qua mọi hình thức (báo in, emails hoặc internet), đều được Công Ty Ledinh Lawyers cố vấn, kiểm duyệt, chấp thuận và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì thế, tác giả của các bài vở, ý kiến, hình ảnh, cũng như nhà in, đại lý phân phối báo, tiệm bán báo, diễn đàn điện tử… đều được miễn trừ khỏi mọi trách nhiệm hình/hộ”. (xin click vô đây coi nguyên văn THÔNG BÁO TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ của Công Ty Ledinh Lawyers)

Gần đây, SGT nhận được một số emails, cáo buộc SGT có những bài viết với nội dung phỉ báng mạ lỵ (trong đó có email của văn phòng luật sư Empire Law Offices đại diện Đỗ Vẫn Trọn, về bài viết Nghị Viên Nguyễn Tâm 2)*, và yêu cầu SGT đính chính hoặc rút lại những bài viết đó.

Vì vậy, một lần nữa, SGT thấy cần phổ biến “THÔNG BÁO TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ” của Công Ty Ledinh Lawyers, được đăng từ lâu trên báo cũng như trên web https://saigontimes.org/about/, với ước mong được sự quan tâm, chia sẻ và phổ biến của Quý vị. Nếu Quý vị đã nhận được email này, xin thông cảm; nếu phiền lòng, xin thứ lỗi và email về huunguyen@saigontimes.org.

Trân trọng,
Hữu Nguyên

(*) Trong những ngày tới, SGT sẽ có bài viết về vấn đề này.

2541_bothNxOB9b

THÔNG BÁO TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Để bảo đảm quyền tự do ngôn luận được cổ võ và thực thi một cách trọn vẹn và hợp pháp, Công Ty Ledinh Lawyers Pty. Ltd. (CT/LL), với trách nhiệm Cố Vấn Pháp Lý cho Saigon Times (SGT), trân trọng thông báo:

1. Tất cả bài vở, ý kiến, hình ảnh, được SGT đăng tải và phổ biến qua mọi hình thức (báo in, emails hoặc internet), đều được CT/LL cố vấn, kiểm duyệt, chấp thuận và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì thế, tác giả của các bài vở, ý kiến, hình ảnh, cũng như nhà in, đại lý phân phối báo, tiệm bán báo, diễn đàn điện tử… đều được miễn trừ khỏi mọi trách nhiệm hình/hộ.

2. Mọi thắc mắc, khiếu nại, tranh tụng,… với SGT, xin viết bằng song ngữ Anh-Việt và gửi bằng thư bảo đảm (Certified Mail/Registered Mail) về:

Ledinh Lawyers Pty. Ltd.
PO Box 49
Bankstown NSW 2200
Australia

3. Mọi thắc mắc, khiếu nại, tranh tụng,… gửi đến SGT, đều không được giải quyết.

Trân trọng,
LS Lê Đình Hồ
2541_3jn16ijBg_

Bài này đã được đăng trong G-8, Giả tưởng, Giới Thiệu, Phỏng vấn, Sưu Tầm, Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.