Lê Văn Hiếu tuyên truyền cho VC (Số 1)

Mỗi Độc Giả là Một Nhà Báo

Quê nhà thay đổi và phát triển như vầy phải không “bác” Lê Văn Hiếu”?

Vũ Tuấn Hải (Sydney NSW)

LVH VA HINH ANH TOI AC VC.jpg

Thưa chú Mai Thành Đức,

Cháu cảm động khi đọc bài viết của chú. Nhất là đoạn chú viết cháu xin C&P vô đây: “Các hình ảnh về thảm họa môi trường, cá chết, người chết, trẻ em thiếu ăn, người già thiếu mặc, lang thang xin ăn ngập đường phố Việt Nam là những bằng chứng đau lòng và mâu thuẩn với những cái bắt tay thân thiện mà ông Lê Văn Hiếu đã ung dung trao đổi với những người lãnh đạo CSVN.” 

Đọc đoạn chú viết cháu cảm động nên kèm theo thư này là jpg file cháu minh hoạ ý của chú bằng những hình ảnh đau lòng (trong số hàng ngàn vạn cảnh đau lòng) của trẻ em tại VN hiện nay. Những hình ảnh này trái ngược với câu nói của “bác” Lê Văn Hiếu với báo Thanh Niên của VC. Năm 2006, khi về VN “bác” Hiếu tuyên bố: “Tôi hoàn toàn bất ngờ với những thay đổi và phát triển ở quê nhà sau chiến tranh” (xin click vào đây).

Bây giờ, xin phép chú Đức, cháu muốn hỏi “bác” Lê Văn Hiếu mấy câu:

“Bác” Lê Văn Hiếu có thấy xấu hổ khi nhớ tới câu “bác” nói với báo Thanh Niên và bây giờ nhìn những hình ảnh đau lòng này hay không, thưa “bác”?

Có phải quê nhà VN thay đổi và phát triển như vầy phải không, thưa “bác”?

Nhìn những hình ảnh đau lòng này, “bác” Lê Văn Hiếu có thấy xấu hổ và nhục nhã khi “bác” quảng cáo trên video kêu gọi du sinh VC đến Nam Úc du học với số tiền ăn học mỗi năm, mỗi học sinh là $50,000 Úc kim, không thưa “bác”?…

Cháu còn muốn hỏi “bác” Lê Văn Hiếu nhiều câu nữa, nhưng viết đến đây, cháu đau lòng tự nghĩ: Thế hệ trẻ VN hải ngoại như chúng cháu làm sao có thể tự hào, kính trọng và học hỏi được thế hệ Cha Anh, khi trong lòng chúng cháu không giấu được sự phẫn nộ và khinh bỉ đối với những người THÀNH CÔNG NHƯNG KHÔNG THÀNH NHÂN như “bác” Lê Văn Hiếu??? Nếu “bác” Lê Văn Hiếu còn chút ít lòng tự trọng của một con người (dù là người VC nằm vùng?), xin “bác” hãy từ chức Toàn quyền và tự trục xuất mình khỏi nước Úc, trở về VN sống với bè lũ VC! – Vũ Tuấn Hải (Sydney, NSW)

Ý KIẾN CỦA ĐỘC GIẢ VỀ LÊ VĂN HIẾU – BÀI 14 (xin click vào đây)

Người Adelaide: Thư cho Tổng Toàn Quyền Peter Cosgrove (Anh ngữ) (xin click vào đây)

Kym Tran (Adelaide): LÊ VĂN HIẾU THÁCH THỨC CỘNG ĐỒNG TY NẠN KHI VỀ VN BẮT TAY VC (xin click vào đây)

Trần Văn Dũng (Nam Úc): Đề nghị những hành động cụ thể như sau…

Tháng Tám 4, 2016

Tôi đang sống tại tiểu bang Nam Úc. Nếu không nhờ những bài viết đăng trên báo Saigon Times trong mấy tuần qua, tôi đã không hề hay biết sự phản bội của ông LVH. Lâu nay, chúng tôi vẫn tưởng ông ta là một người quang minh chính đại. Thật là sai lầm.

Tôi cảm thấy bực tức trước sự im lặng vô trách nhiệm của CĐNVTD tại Úc nói chung và Nam Úc nói riêng. Tôi đã viết thư đến ông Lê Quang Tín, chủ tịch CĐNVTDUC/NU yêu cầu ông ta minh bạch lập trường của BCH Cộng Đồng liên quan đến việc LVH bắt tay VC. Đến nay, tôi vẫn chưa nhận được phúc đáp. Tôi khinh bỉ sự sợ hải và thái độ ‘ba phải’ của những vị lãnh đạo cộng đồng.

Thông cáo của Hội CQN liên quan đên việc LVH bắt tay VC thật là kém cỏi và tối nghĩa. Tôi không ngạc nhiên về sự mập mờ trong thông cáo đó vì tôi biết BS Ngô Anh Tuấn rất thân với LVH. Hai tờ báo tại Nam Úc thì lại có vẽ thờ ơ trong việc này. Có lẽ họ bị thiếu thông tin chăng?

Là Toàn Quyền [chứ không phải là Thống Đốc như các tiểu bang bên Mỹ], ông LVH không bị áp lực chính trị hoặc quyền lợi kinh tế của tiểu bang để phải tháp tùng phái đoàn thủ hiến Weatherill về VN bắt tay làm ăn với VC.

Thay vì ngồi đó mà buồn, lo rồi than trách, tôi đề nghị những hành động cụ thể như sau:

1. Mỗi cá nhân chúng ta nên viết thư phản đối trực tiếp đến thủ hiến Weatherill và LVH tại địa chỉ: http://www.premier.sa.gov.au/index.php/contact;  http://www.governor.sa.gov.au/node/43;

2. Yêu cầu LVH chính thức xin lỗi và hứa sẽ không tiếp tục làm ăn với VC;

3. Yêu cầu bộ ngân khố tiểu bang cho biết toàn bộ chi phí liên quan đến chuyến công tác của LVH về VN làm ăn với VC. Tiền đóng thuế của chúng ta đã bị lạm dụng một cách trắng trợn. LVH phải trả lại số tiền đó vì chuyến đi VN của ông là không cần thiết.

4. Nếu không có lời xin lỗi và cam kết chính thức từ LVH, chúng ta nên tổ chức một cuộc phản đối ôn hòa trước dinh toàn quyền, nơi vợ chồng ông ta cùng những đứa con [đã quá tuổi trưởng thành] đang sống dựa vào những đồng tiền thuế của chúng ta.

5. Tẩy chay tất cả các sinh hoạt cộng đồng nơi có LVH được mời đọc diễn văn.

Sự phản bội của LVH là một vết nhơ rất khó tẩy sạch trong lịch sử tị nạn của chúng ta. Nếu còn liêm sĩ, LVH nên tự động từ chức trước khi những cơn gió tức giận lẽ loi này được góp lại thành một cơn bảo lớn. – Nam Úc, 23 tháng 7 năm 2016, Trần Văn Dũng

Ntt và nhóm bạn Adelaide: Báo Động

Tháng Tám 4, 2016

Một lũ kỳ nhông khéo diễn tuồng,

Có thằng gia trưởng đứng rung chuông.

Ấp a ấp úng nghe buồn ngủ,

Chắc được toàn quyền cho ngậm xương?

Đồng kêu lẽn kẽn như thu cúc,

Sao để nhà mình chúng lại chơi?

Cắn dưói lưng quần không biết nhục,

Chức nầy chức nọ, tưỡng bằng trời!

Thêm một gia nô rất sáng ngời,

Đồn long đồn lỡ rống vang trời

Ông cha học giỏi, con ngu dốt.

Ca hát múa may, lại vẻ vời..

Gia trưởng đi tìm thu cán bộ,

Thằng tôm việt cộng làm cò mồi.

Mượn tên trường học xưa danh tiếng

Để tuyển du sinh đỏ khắp nơi!!!

Ntt và nhóm bạn Adelaide

Tháng bảy năm 2016

Dan Vo: Ai đã dìu dắt Lê văn Hiếu vào học trường Phan Chu Trinh ở Đà nẳng?

Tháng Tám 4, 2016

Muốn biết rõ lai lịch ông Lê văn Hiếu và ai đã dìu dắt Lê văn Hiếu vào học trường Phan Chu Trinh ở Đà nẳng vào các năm sau 1965? Hy vọng người biết rõ nhất chính là anh ruột của ông Lê văn Hiếu là ông Lê T…trước năm 1975 là thiếu tá Quân Lực VNCH hình như ở trong ngành truyền tin thuộc quân đoàn I đóng tại Đà nẳng.

tran_hai: Lê Văn Hiếu tên thật là Lê Văn Hiền, con cùng cha khác mẹ với hai người anh?

Tháng Tám 4, 2016

(SGT: Dưới đây là ý kiến của một độc giả từng sống ở Quảng Trị. Chúng tôi không biết đúng sai thế nào, mong ông LVH lên tiếng). Thưa ông Võ Tử Đản, theo tôi biết thì Lê Văn Hiếu, tên thật là Lê Văn Hiền, con cùng cha khác mẹ với hai người anh, trong đó có Lê T là Thiếu Tá QLVNCH và Lê T là thông ngôn trước 1975. Gia đình bên nội Lê Văn Hiếu nhiều người theo VC, chứ không riêng gì Đội Thiều.

Nguyễn Ph.: Ý kiến của người viết bài.

Tháng Tám 4, 2016

Bài viết này tôi gửi cho hai tờ báo địa phương: Nam Úc TB và Adelaide TB, nhưng ở Nam Úc chỉ có Adelaide TB đồng ý đăng nguyên văn. Ai gửi cho Saigontimes thì tôi không biết!! Vì đã đăng ở Adelaide TB rồi, nên tôi xin đính chính để quý độc giả rõ. Tôi không có ý phiền trách, nhưng xin mượn diễn đàn để nêu lên vài suy nghĩ:

Đây là ý kiến cá nhân của tôi sau khi nói chuyện với những đồng hương mà tôi quen biết ở Nam Úc + các bạn trẻ. Nếu có điều gì chưa hoàn chỉnh hay chưa hài lòng, xin quý độc giả “nhẹ tay” cho tôi có dịp học hỏi thêm. Ai nói đúng thì là bậc thầy của tôi, bản thân tôi sẽ học hỏi thêm.

Ngay sau khi phổ biến bài này, bạn trẻ thứ hai, người nêu lên quan điểm xem ra nhẹ nhàng đã viết email phản hồi cho tôi như sau, xin trích: “CS lẽ dĩ nhiên là em ghét rồi, vì bản chất CS là dối trá, nhưng những người trí thức đáng lẽ phải giúp vạch cho con người ta con đường sáng thì lại chỉ đường tối bất nghĩa, làm gương mù cho thế hệ trẻ thì còn đáng ghét hơn CS đến 100 lần.” (hết trích)

Tôi không nhận mình là người trí thức, nhưng tôi là thế hệ tỵ nạn đầu tiên, tự nhiên cảm thấy hổ thẹn khi bạn trẻ này phát biểu về thế hệ cha anh. Chúng ta phải đứng lên củng cố tinh thần Người Quốc Gia Chân Chính và bảo vệ Chính Nghĩa Tỵ Nạn.

Tôi cũng không phải là cựu quân nhân. Tôi không có vinh hạnh là một quân nhân VNCH, nhưng trong thâm tâm tôi luôn Tri n Người Lính VNCH. Nhờ các anh mà chúng tôi sống thanh bình ở thành phố học tập giúp đời. Cho nên tôi rất buồn nếu có ai làm gì xúc phạm đến chính nghĩa của người Quốc Gia mà biểu tượng là hình ảnh Người Lính VNCH. Chúng ta kém may mắn, chứ không phải chúng ta thua cuộc. Vì chính “Bên Thắng Cuộc” hiện nay đã phản tỉnh rất nhiều!!!

Hong Loan: Cảm ơn tác giả Nguyễn Ph.

Tháng Tám 4, 2016

Cảm ơn tác giả Nguyễn Ph. Bài viết hay lắm, tâm đắc nhất là câu: Bắt những bàn tay cuả lũ giết người đó, thì bàn tay cuả mình cũng sẽ dính máu theo.

Nguyễn Khánh: có cách nào truất phế tên CS nằm vùng?

Tháng Tám 4, 2016

Chúng ta có cách nào truất phế tên CS nằm vùng kiểu này không anh Hữu Nguyên chứ để càng lâu càng dài thì cộng đồng mình sẽ bị bôi đen vổi nhũng hành vi bất chánh và lội dụng lòng tin cua cộng đòng mình mà tên này quấy phá và qua mặt làm những hành vi bán cong đồng minh một cách vô liêm sĩ thì mình mệt đó – người tỵ nạn leo lên được chức toàn quyền đâu phai dễ đến khi có chức phận rồi lẽ ra fai fuc vụ công đồng mới đúng trái lại tự fuc vụ mình mà còn kết nối giáo cho giặc VC thì nén truất phế càng sơm càng tốt anh Nguyên à.

Phung Huong: Tại sao nơi Hội CQN Tiểu Bang của chính ông LVH lại im lặng?.

Tháng Tám 4, 2016

Hội CQN tai Tiểu Bang Queensland và NSW lên tiếng rất rõ ràng. Không hiểu tại sao nơi Hội CQN Tiểu Bang của chính ông LVH lại im lặng? Càng không hiểu hơn, văn bản của ông Nguyễn Công Minh lại lập lờ đi hàng hai. Tôi không phải là quân nhân QLVNCH, nhưng tôi vô cùng ngưỡng mộ hai anh Huỳnh Bá Phụng và Lâm Xuân và biết ơn các anh CQN trên toàn nước Úc (trừ ông Nguyễn Công Minh). Xin các anh hãy giữ vững ngọn cờ Quốc Gia để chúng ta còn truyền lại cho thế hệ mai sau.

nguoitynansa: Con sâu Nguyễn Công Minh không thể cản trở được sức mạnh của tập thể CQN Úc Châu

Tháng Tám 4, 2016

Cảm ơn ông Huỳnh Bá Phụng và ông Lâm Xuân. Đồng hương chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở hai ông và tập thể anh em CQN ở Úc. Một con sâu Nguyễn Công Minh không thể cản trở được sức mạnh của tập thể CQN. Đã đến lúc ông Nguyễn Công Minh nên từ chức để bảo vệ chút danh dự cuối cùng của mình.

Lê Bá Hùng: Phải lên tiếng phản đối LVH

Tháng Tám 4, 2016

Đất nước quá tan thương mà tên Toàn quyền Nam Úc Lê Văn Hiếu, từng là người Việt tỵ nạn CS, nay lại quay về BƯNG BÔ CS (khi mình mủ áo rộn ràng!!). Nhưng cái QUAN TRỌNG là đã vuốt mặt, quên sỉ diện và vô hình chung, tiếp tay CS phá nát Đất Nước chỉ vì cái miếng đỉnh chung DƠ DÁY! – Lê Bá Hùng, Một Người Việt Tỵ Nạn Không Dám Vô Cảm tại Canada.

Đinh Thái: Tại sao CT/TH Nguyễn Công Minh lại Kính gởi Thủ Tuớng Nguyễn Tấn Dũng?

Tháng Tám 4, 2016

Theo dõi chuyện Nguyễn Công Minh CT Tổng Hội CQN/UC tôi nhớ lại khỏang tháng 7-2015 ông ta có viết Bạch Thư gởi Thủ Tuớng VC NGuyễn Tấn Dũng, đọc qua cách ông NCM thưa gởi với Nguyễn Tấn Dũng tôi thấy quá lợm giọng và khinh bỉ con người của ông ta sao qúa ấu trĩ , trình độ hiểu biết quá thấp kém mà tại sao lính ở Melbourne đâu hết mà lại đưa ông nầy lên làm Chủ Tịch Hội CQN/VIC?

Trong Bạch Thư: vào đề ông ta viết ” Kính gởi Thủ Tuớng Nguyễn Tấn Dũng ….và vào bài thì ” Kính thưa Thủ Tướng ..và cuối Bạch Thư thì ..Kính chào và cám ơn Thủ Tướng .. trời ạ !!!” đọc xong là muốn xài tiếng Đan Mạch ngay, chống cộng kiểu gì mà dốt quá vậy ông ? Nói chuyện với kẻ thù mà thưa … kính gởi và cám ơn , ông quả là người lịch sự hết cở vậy thì khi gặp mặt kẻ thù nếu muốn nói chuyện với chúng chắc phải quỳ xuống vừa lạy vừa nói phải không ông ?

Từ đầu năm nay Tổng Hội CQN chắc là hết người nên mới giao cho ông ta làm chủ tịch Tổng Hội CQN , chỉ mới hơn 6 tháng cầm trịch mà ông đã làm bao nhiêu chuyện không giống ai , với khả năng thấp kém đó chỉ làm mất mặt bầu cua và tập thể lính Úc châu mang tiếng xấu chung , các ông Chủ tịch Tiểu bang đâu hết rồi còn chờ gì nữa mà không mời ông ta đi chổ khác kẻo còn mang nhục dài dài đó.

Theo tôi đuợc biết tại sao lúc đó Chủ Tịch TH là ai mà để ông ta xé rào qua mặt như vậy , ông ta chỉ là Hội CQN Tiểu bang muốn làm gì cũng phải qua hệ thống quân giai chớ , đúng ra ông Chủ Tịch Tổng Hội phải ký cho ông ta mấy củ mới phải.

ngothanhvinh: Chủ Tịch TH Nguyễn Công Minh sao lại ĐỐI THOẠI VỚI VC NGUYỄN TẤN DŨNG?

Tháng Tám 4, 2016

Ông bạn Đinh Thái phải hỏi ông Nguyễn Công Minh có nhớ lập trường của TH/CQN cũng như của CĐNVTD xưa nay là KHÔNG BAO GIỜ ĐỐI THOẠI VỚI CS QUA BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO hay không? Viết thư “kính gửi Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng nước Cộng hoà XHCN Việt Nam” là rõ ràng ông NCM đã công nhận cái chế độ khốn nạn của VC, công nhận cả cái thằng thủ tướng VC khủng bố hai bàn tay dính đầy máu dân vô tội Miền Nam. Như vậy rõ ràng ông NCM đã vi phạm lập trường đấu tranh của TH/CQN và CĐNVTD. Nhưng tôi nghĩ, NCM chỉ là nạn nhân của những bàn tay lông lá phía sau muốn bôi nhọ CQN. Nghe nói Dogter Nguyễn Ngọc Tấn là cố vấn cho Hội CQN/VIC, nên tôi muốn hỏi có phải Dogter Tấn đã cố vấn ông NCM soạn lá thư gửi thủ tướng VC NTD vừa Anh vừa Việt hay không?

Hùng Ng: Cạm bẫy VC đó ông Minh!

Tháng Tám 4, 2016

Đây là cái cạm bẫy do VC và VT đặt ra, giả vờ đấu tranh đòi nhân quyền với VC để rồi chấp nhận đối thoại với VC và từng bước công nhận chế độ độc tài VC. Con nít cũng biết, chỉ có ông NCM không biết vì có kẻ khác đang bịt mắt ông đó.

Hưng Ngô: Vì sao yêu quý LVH, một người đáng lẽ phải sợ hãi và khinh bỉ?

Tháng Bảy 29, 2016

Thưa ông HN, như đã thưa với ông, tôi du học theo chương trình Colombo từ năm 1964, hiện ở Canada nên biết rất rõ sự nham hiểm độc ác của CS qua CĐ và truyền thông. Theo dõi loạt bài của ông, tôi thấy đúng như ông Nguyễn Ph. đã viết, chính cộng đồng mình đã làm hư hỏng LVH. Đúng hơn phải nói CĐ, truyền thông báo chí và sự u mê không biết LVH là ai, đã khiến họ thi nhau bốc thơm LVH đến tận trời xanh, khiến chúng ta (nhất là những người ở xa Úc như chúng tôi) đã yêu quý LVH, một người đáng lẽ chúng ta phải sợ hãi và khinh bỉ.

Tran Hai: I uông ca ngợi LVH cũng giống như “3hờ đâm” 3HĐAM

Tháng Bảy 29, 2016

Ông Hùng chỉ nói đúng một phần thôi. Có nhiều người, nhiều tờ báo, đài phát thanh, thi nhau ca ngợi LVH là do được lệnh của VC, chứ không phải họ u mê ngu muội đâu. Bây giờ nhìn lại mới thấy, LVH là một tên VN nằm vùng, nên khi thành công, VC phải giật dây cho cả mạng lưới nằm vùng của chúng ở hải ngoại, thi nhau bốc thơm. Khi những đài phát thanh lớn như SBS, RFA, VOA, BBC,,, bốc thơm LVH thì những đài báo cò con khác cũng phải vươn cổ rống lên ca ngợi LVH. Cuối cùng là độc giả cũng phải ca ngợi theo, nếu không sẽ trở thành kẻ lạc hậu. Tất cả hệ luỵ ngu muội dây chuyền này cũng giống cái trò I uông ca ngợi hoàng đế có áo mới được gọi tắt là “3hờ đâm” 3HĐAM (Hoan Hô Hoàng Đế Áo Mới).

Vương Thiên Vũ: Những ” con thòi lòi thời thế ” đã bị vạch mặt chỉ tên … !!!

Tháng Bảy 28, 2016

Kính Thưa Qúy Vị : Ông Toàn Quyền Lê Văn Hiếu và các vụ việc được Nhà Báo Hữu Nguyên ghi nhận với đầy đủ phần lý lịch cá nhơn và các hành động đi ngược lại lý tưởng của Tập Thể Người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản là chính xác và trong sáng :

1 – Tâm niệm và lý tưởng tự do … là động lực cơ bản để Người Việt Nam từ bỏ xứ sở toàn trị cộng sản mà đi tỵ nạn chính trị . Qua các bài viết của Qúy Ông Hữu Nguyên – Văn Sĩ Trương Minh Hòa … : đã nêu rõ việc Ông Toàn Quyền Lê văn Hiếu … và các hành vi lạm dụng chức vụ và công qủy của Nhơn Dân Úc Đại Lợi … cho ý đồ cá nhơn của Ông Hiếu về việc tiếp tay với độc tài cộng sản Việt Nam …rất chuẩn xác , trung thực và đầy đủ… Người Việt Nam Tỵ Nạn cần có tiếng nói và phản ứng chống lại những ý đồ đen tối này là một nghĩa vụ cao qúy .

Tiếng nói công chính , minh triết và nhơn bản … qua ý kiến của Chiến Hữu Huỳnh Bá Phụng và Thông Cáo của Chiến Hữu Lâm Xuân … xác thực vụ việc và tuyên cáo lập trường của Hội Cựu Quân Nhân /NSW và Queensland … đã phản ảnh ý chí và lý tưởng của Các Chiến Sĩ /QLVNCH .. : Đây là điều đáng trân trọng .

Sự chối bỏ trách nhiệm phải có tiếng nói công chính của Tập Thể CS/ QLVNCH …trong cương vị chủ tịch Tổng Hội Cựu Quân Nhân của ông chủ tịch NCM về việc làm cực kỳ phản động và nguy hiểm của Ông LVH và những ý kiến về việc ông NCM nên từ chức chủ tịch TH/CQN/QL/VNCH /Úc Châu … để bảo vệ ý chí và lý tưởng trong tinh thần : ” Tổ Quốc – Danh Dự – Trách Nhiệm ” … là một đề nghị hợp lý , chuẩn xác và vô tư .

2 – Sự việc về hành động của ông LVH đã cho mọi người thấy rõ ông ta đã ” mất hết ý thức bổn phận ( To lost to all sense of duty ) … của một vị toàn quyền có được từ thân phận Người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản … Và nó cũng vạch rõ cho mọi người nhận thấy rõ những “mắt xích ngầm” vô cùng nguy hiểm … về sự đồng lõa …về sự yên lặng kinh hồn kiểu ngậm miệng ăn tiền của Việt cộng … một sự yên lặng … như là … ” dụ dỗ con người từ bỏ bổn phận ( Tu lure Someone away from a duty ) … nên mọi sự im hơi lặng tiếng … trong thời kỳ yên lặng ( Lull ) trong cơn giông tố …. do bọn Việt Cộng Phản Quốc … Việt Gian Bán Nước … Việt Tanh Tòng Phạm Có Chủ Mưu … gây ra … là sự việc đáng chê trách và nguyền rũa !! 

Điều mà thế nhơn nguyền rũa … công luận nghiêm khắc phê phán … chính là những kẻ tòng phạm gây ra ” mùi hôi thối .. tanh tưởi ” .. do Bọn Tòng Phạm Bán Nước Việt Tanh chủ xướng … là đã ” ru ngủ con người bằng những hy vọng hão huyền ( To lull someone with false hopes ) … đã trở thành hiện thực của sự yên lặng kinh hồn như bọn Cộng Sản Hà Nội yên lặng trong vụ án Formosa… :

Vụ việc này cũng làm lộ rõ chân tướng và khuôn mặt nhám nhúa … của những tên ” giao liên cộng đồng ” của bọn tay sai cộng sản .. : Tử điểm ( Neutral position of change gear ) … : Đã lộ diện … !! Những ” con thòi lòi thời thế ” đã bị vạch mặt chỉ tên … !!!

Cảnh giác bọn giao liên Việt cộng … và bọn đặc công cộng đồng … chống lại Tập Thể Người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản … là một nghĩa vụ trong sáng và là đường lối tốt nhất mà mọi người nên noi theo ( The best way of proceeding ) . – Trân Trọng, Vương Thiên Vũ (Người Lính Già Gác Cổng Thành Cộng Hòa)

vo hoang: Sự im lặng của CĐ trước sự phản bội của LVH giúp ta hiểu vì sao chúng hô hào BỎ CHỮ TỴ NẠN, GIÚP ĐỠ DU SINH VC…
Tháng Bảy 28, 2016

Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận định của Người lính già gác cổng thành Cộng Hoà, đệ tử chân truyền của văn minh Hy La. Ông nói rất đúng,
vụ việc LVH làm lộ rõ chân tướng và khuôn mặt nhám nhúa … của những tên ”giao liên cộng đồng” của bọn tay sai cộng sản, những Tử điểm của chúng đã lộ diện… !! Những ”con thòi lòi thời thế” đã bị vạch mặt chỉ tên… !!! Nhờ vụ việc LVH bắt tay VC một cách trắng trợn và công khai, trông khi sự đồng lõa … sự yên lặng kinh hồn kiểu ngậm miệng ăn tiền của CĐ đã giúp chúng ta hiểu được tại sao cả chục năm qua, chúng hô hào mọi người BỎ CHỮ TỴ NẠN, GIÚP ĐỠ DU SINH VC…

Năm Hên: Đừng nghe thầy dùi nào hết hãy nghe tôi đi ông Minh ơi

Tháng Bảy 28, 2016

Thưa ông Minh , Đọc thư ông gửi nói không phản đối SỰ PHẢN BỘI CỦA LÊ VĂN HIẾU, tôi chán ông vô cùng . Bây giờ đọc kỹ bài 14 của HN mới biết ông đi hỏi ý kiến mấy lão Cố vấn CĐ trong đó có lão tôi đã nghi ngờ từ cái thuở lão mưu mô đòi bỏ chữ ” Tỵ nặn ” (Refugee) bị người Việt cả thế giới phản đối , chuyện này xảy ra cách đây cũng 10 năm hơn thì phải nhưng làm sao tụi tôi quên được . Nói thiệt nghe tôi với ông không xa lạ gì , tôi cũng đã nhiều lần có mặt trong sinh họat của CQN Victoria nhưng từ khi ông nhận lãnh trách nhiệm của Tổng Hội thì tôi không bao giờ trở lại sinh họat nữa lý do ai cũng biết khả năng của ông quá lắm chỉ là Chủ Tịch Tiểu bang là tạm chấp nhận đuợc , chớ ông làm Chủ Tịch TH thì tôi thấy khã năng ông không thể nào kham nổi đó cũng là lý do tôi bỏ đi là vậy . Nay sự việc ông Hiếu về VN là điều sai chuớng mắt rồi lại còn đi bắt tay thân thiết với lũ giết người hại dân đó làm sao ai chịu đuợc , chỉ có những người vô cãm mới thấy sai trái mà không dám lên tiếng phê phán như ông chẳng hạn mà lại còn bênh vực để lấy điểm , thật hết còn chử nào để dành cho ông .

Lời thật mất lòng nhưng tôi thành thật khuyên ông nên từ chức ngay lập tức đừng ở lại làm bẩn mắt và công sức của mọi người , chớ một ngày nào đó ông bị mọi người hết chịu nỗi lôi ông xuống lúc đó mặt mũi để ở đâu và ông còn dám nhìn mặt bạn bè nữa không nói chi đến vợ con .

Tôi tuy là lính trơn ít học nhưng khi đọc mail ông trả lời trên diễn đàn mới biết suy nghĩ của ông không cao lắm dù đã hỏi qua nhiếu ý kiến của thầy dùi rồi , nhưng ông Minh ơi tôi thấy chuyện đâu có khó khăn gì cho lắm mà ông để mọi người sỉ vã và lại lòi ra tẩy hiểu biết nông cạn của mình , ông chỉ cần tham chiếu theo điều luật gì đó của CQN là ra bản văn hoặc tuyên bố là TH CQN phản đối hành động bắt tay với CS là phẽ re chớ đâu đến nỗi phải tứ bề thọ địch như hiện nay , phải không ông ? Đừng nghe thầy dùi nào hết hãy nghe tôi đi ông Minh ơi , họ xúi ông làm điều sai , bây giờ chính ông bị tập thể lính lên án , họ có ai dám nhảy ra bênh vực cho ông đâu ? Ông biết lổi chỉ một lời xin lổi và rút lại lời nói , đâu ai cố chấp làm gì khi mình biết lổi phải không ông ?

Vài lời chân thành khuyên ông , khi nào ông làm đuợc tôi sẽ lái xe đến ruớc ông đi nhậu và tâm tình nhe . – Năm Hên – Richmonds

Hoang Hon: LVH mang tơi , đội nón cối đi đường mòn Hồ Chí Minh

Tháng Bảy 27, 2016

Thôi rồi! Lê Văn Hiếu nhà ta đã mang tơi , đội nón cối đi vào con đường mòn Hồ Chí Minh rồi bà con ơi ới ! Thế gian này khó mà tin được ở lòng người. Bởi vì trên đời này tòan là những đấng mày râu thích tiền của Hồ tặc quá đi ! AHAHAHHAHAA…..

Thế gian nghĩ cũng nực cười !
Ham chi tiền cắc của người Nghệ An?
Mê chi chức vụ, vinh danh ?
Mà quên mất hết cái thân phận mình !

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

7 Responses to Lê Văn Hiếu tuyên truyền cho VC (Số 1)

 1. gs_nvn: Sự im lặng của CĐ khiến họ nguy hiểm và đáng ghét hơn cả LVH!!! nói:

  Cảm ơn người bạn trẻ và ông Nguyễn Ph. Người bạn trẻ đã nói rất đúng một chân lý: “CS lẽ dĩ nhiên là em ghét rồi, vì bản chất CS là dối trá, nhưng những người trí thức đáng lẽ phải giúp vạch cho con người ta con đường sáng thì lại chỉ đường tối bất nghĩa, làm gương mù cho thế hệ trẻ thì còn đáng ghét hơn CS đến 100 lần.” Câu nói của người bạn trẻ cũng giống như em Vũ Tuấn Hải đã viết: “Thế hệ trẻ VN hải ngoại như chúng cháu làm sao có thể tự hào, kính trọng và học hỏi được thế hệ Cha Anh, khi trong lòng chúng cháu không giấu được sự phẫn nộ và khinh bỉ đối với những người THÀNH CÔNG NHƯNG KHÔNG THÀNH NHÂN như “bác” Lê Văn Hiếu???” Nhưng hãy gạt LVH sang bên để thấy chính sự im lặng của CĐ, những người chính thức đại diện cho chúng ta, cũng khiến họ dần dần trở thành nguy hiểm và đáng ghét hơn cả LVH đến 100 lần!!!

  Thích

 2. Nguyen Vinh: CQN LÀ XƯƠNG SỐNG VÀ TIM ÓC CỦA CỘNG ĐỒNG. nói:

  Thưa ba anh Huỳnh Bá Phụng, Lâm Xuân và Nguyễn Văn Thanh. Tôi không phải CQN, nhưng quen biết với nhiều anh em CQN nên biết các anh muốn TH lên tiếng phản đối sự phản bội của Lê Văn Hiếu nhưng TH nhất định không chịu. Vì vậy, tôi nghĩ, chuyện sai trái phản bội của LVH là rõ ràng khỏi cần tranh cãi nữa. Thứ hai là chuyện đúng sai của ông Nguyễn Công Minh còn đó, từ từ giải quyết sau này. Bây giờ các anh nên bảo nhau thật bình tĩnh và giữ im lặng, duy trì sự đoàn kết trong TH, không nên mắc mưu những tên VC nằm vùng muốn đánh phá TH và sức mạnh của CQN. Trong hoàn cảnh đấu tranh ngày càng bát nháo hiện nay, CĐ ngày càng thụ động ù lì khiến nhiều đồng hương nghi ngờ, chúng tôi thấy chỉ còn có CQN các anh là lực lượng nòng cốt giữ vững ngọn lửa đấu tranh chống cộng và niềm tin tưởng của đồng hương. Các anh CQN còn thì CĐ mới còn. Vì vậy các anh CQN hãy xứng đáng LÀ XƯƠNG SỐNG VÀ TIM ÓC CỦA CỘNG ĐỒNG.

  Thích

 3. la_phong (CAN): Đề nghị của ông Trần Văn Dũng rất hay, xin đồng hương tại Úc nên làm nói:

  Chúng tôi thấy đề nghị của ông Trần Văn Dũng rất hay, đồng hương ở Úc nên làm theo 5 đề nghị của ông trong đó quan trọng nhất là viết thư phản đối trực tiếp đến thủ hiến Weatherill và Lê Văn Hiếu đồng thời tẩy chay tất cả những sinh hoạt nào có sự tham dự của Lê Văn Hiếu. Tôi cũng đồng ý với nhận xét của ông Dũng: sự phản bội của LVH là một vết nhơ rất khó tẩy sạch trong lịch sử tị nạn của chúng ta. Nếu còn liêm sĩ, LVH nên tự động từ chức và cút về VN sống với VC cho sáng mắt.

  Thích

 4. Hoang Linh Tu (NK): PHẢN BỘI nói:

  Anh và tôi không cùng chung chiến tuyến
  Tuy anh là người tỵ nạn như tôi
  Anh không nhớ năm nào còn ở đảo
  Anh đã khai là người tỵ nạn sao ?
  Rồi giờ đây được quyền hạn cao sang
  Nên anh đã đành cam thành PHẢN BỘI
  Phản bạn bè phản tổ quốc thân yêu
  Đã trở về bắt tay với giặc cộng
  Để một lòng phục vụ đám quân nô
  Anh đã đâm sau lưng người chiến sỉ
  Đã hy sinh để bảo vệ non sông
  Máu đã chãy thành sông ngòi biển cả
  Xương chồng cao như núi đá thái sơn
  Người dân Việt biết bao nổi căm hờn
  Một bè lũ tay sai đã bán nước
  Họ là ai ?
  Họ là những người mang dòng máu Việt
  Nhưng linh hồn nhuộm màu máu đỏ tang thương(màu cờ CS)
  Một màu máu mà cả thế giới chán chường
  Không đạo nghĩa không tình người, không tình thương nhân loại
  Ho chỉ biết theo những lời chỉ dạy
  Thuyết Mắc -Lê đã băng hoại từ lâu
  Ta hãy nhìn xem các nước Đông Âu (countries in Eastern Europe)
  Thuyết CS đã làm cho dân nghèo dân đói.
  Hởi những ai là con Hồng cháu Lạc
  Hãy vùng lên gìn giữ lấy sơn hà
  Trường xa kia, Hoàng Sa đó là mãnh đất cũa ông cha
  Biết bao lớp xương trắng máu đào đã đổ
  Một bọn ngưởi mà toàn dân phỉ nhổ
  Đem quê hương dâng hiến cho giặc tàu
  Mẹ ViệtNam lòng đau xót biết bao
  Cho những đứa lãnh đạo ngu si vả đần độn
  Rồi một hôm toàn dân cùng ₫ứng dậy
  Lật bạo quyền dành độc lập, tu do
  Cho quê hương vơi bớt vạn niềm đau
  Mẹ Việt nam nước mắt khỏi tuôn trào
  Cho đất nước quê hương đầy thống khổ

  Hoang Linh Tu (NK)

  Thích

 5. Vuthuysg: LVH THÀNH CÔNG NHƯNG BẤT NHÂN! nói:

  Cảm ơn em Vũ Tuấn Hải. Rất xúc động khi nhìn những hình ảnh đau lòng của các trẻ em tại VN. Càng đau lòng thì càng thấy căm giận và khinh bỉ LVH. Đúng là một gã THÀNH CÔNG NHƯNG BẤT NHÂN.

  Thích

 6. Hung Ng: TAI SAO CHA ANH LANH DAO CQN VA CD LAI IM LANG nói:

  “Thế hệ trẻ VN hải ngoại như chúng cháu làm sao có thể tự hào, kính trọng và học hỏi được thế hệ Cha Anh, khi trong lòng chúng cháu không giấu được sự phẫn nộ và khinh bỉ đối với những người THÀNH CÔNG NHƯNG KHÔNG THÀNH NHÂN như “bác” Lê Văn Hiếu???” TAI SAO THE HE TRE VN CO THE VIET DUOC MOT CAU NHU VAY TRONG KHI THE HE CHA ANH LANH DAO CQN VA CDNVTD LAI IM LANG????

  Thích

 7. Thân tàn danh liệt từ đây
  Toàn quyền Lê Hiếu nhục nầy trăm năm
  Bắt tay cộng sãn Việt Nam
  Lộ ra bộ mặt Việt gian nằm vùng
  Tiếng dơ sĩ nhục vô cùng
  Mày dày mặt dạn đội thùng bưng bô
  Tươi cười đứng cạnh bác Hồ
  Ngữa xin xôi thịt , Cộng nô một loài
  Lê Văn Hiếu phản bội rồi
  Nhục nầy nhục lắm mấy dời rữa xong

  ntt0808

  Thích

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.