Suy nghĩ về LVH (Chi tiết mới & Ý kiến độc giả)


Ông Nguyễn Công Minh, Chủ tịch TH/CQN hãy trả lời chúng tôi:
Lê Văn Hiếu CÓ PHẢN BỘI CQN CHÚNG TÔI HAY KHÔNG?

LGT (SGT): Sáng nay, 28 tháng 7, SGT nhận được một email của độc giả cho biết ông là CQN ở Nam Úc. Kèm theo email là tấm hình chụp ông Lê Văn Hiếu với anh em CQN trong đó có ông Nguyễn Văn Tây, Chủ tịch Hội CQN/SA và ông Huỳnh Bá Phụng, Chủ tịch Hội CQN/QLD. Nhận thấy nội dung email thể hiện rõ ràng lập trường đấu tranh cương quyết và tâm huyết của tác giả, chúng tôi đã yêu cầu được trao đổi qua phôn; và sau đó chúng tôi cũng phối kiểm với ông Huỳnh Bá Phụng để tìm hiểu về sự chính xác của bức hình. Sau đây, là hình ảnh và nội dung email của Người Lính Già Nam Úc.

LE VAN HIEU HBP CQN.jpg

Ông Nguyễn Công Minh, Chủ tịch TH/CQN hãy trả lời chúng tôi: Lê Văn Hiếu CÓ PHẢN BỘI CQN CHÚNG TÔI HAY KHÔNG?

Thưa ông Nguyễn Công Minh, Chủ tịch TH/CQN,
Thưa Niên Huynh trưởng và các Ch/h,

Vì ông NCM quyết định KHÔNG PHẢN ĐỐI SỰ PHẢN BỘI CỦA LÊ VĂN HIẾU, nên chúng tôi CQN/QLVNCH không coi NCM là Ch/h. Vì vậy, thư này phải gọi NCM là ông. Chúng tôi yêu cầu ông NCM hãy trả lời chúng tôi mấy câu hỏi sau:

  1. Ông NCM coi kỹ tấm hình trên xem có đúng là anh em CQN chúng tôi ở QLD và Nam Úc hay không? Trong hình có cả Ch/h Huỳnh Bá Phụng cùng BCH Hội CQN/QLD và Ch/h Nguyễn Văn Tây, Chủ tịch Hội CQN Nam Úc. Chúng tôi cũng xin mở ngoặc xin lỗi các Ch/h phải gửi bức hình này cho báo SGT Online để mọi người thấy rõ sự phản bội của LVH và sự đồng loã của ông NCM đã làm nhục CQN chúng tôi như thế nào.
  2. Ông NCM cũng coi kỹ tấm hình này xem có đúng là Lê Văn Hiếu, Toàn quyền Nam Úc hay không? Nhìn vào hình, ông NCM có thấy ông LVH bị chúng tôi “vơ vào” hay bị chúng tôi “ép buộc” phải chụp hình với CQN chúng tôi hay ông ta hoàn toàn tự nguyện? 

     

  3. Bây giờ ông NCM coi kỹ hình ảnh này xem có đúng Lê Văn Hiếu đã về VN bắt tay VC, làm ăn với VC, đứng bên cạnh cờ máu VC và tượng Hồ Chí Minh hay không? Khi làm vậy, LVH có biết VC và Hồ Chí Minh là kẻ thù không đội trời chung của dân tộc VN, của tập thể người Việt tỵ nạn CS, trong đó có cả CQN chúng tôi hay không? Như vậy, việc LVH về VN bắt tay VC có đúng là SỰ PHẢN BỘI ĐẦY GHÊ TỞM KHIẾN CQN CHÚNG TA PHẢI LÊN ÁN HAY KHÔNG?
  4. Nhưng nếu sự phản bội của LVH chỉ làm chúng tôi đau đớn, phẫn nộ một phần, thì chúng tôi đau đớn phẫn nộ trước SỰ PHẢN BỘI CỦA ÔNG NCM GẤP TRĂM PHẦN. Lý do: Việc ông NCM quyết định KHÔNG PHẢN ĐỐI SỰ PHẢN BỘI CỦA LVH RÕ RÀNG ĐÃ VI PHẠM NGHIÊM TRỌNG TÍN NIỆM TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM CỦA TẬP THỂ CQN/QLVNCH ÚC CHÂU.
  5. Chúng tôi kính mong Ch/h Chủ tịch Hội CQN các tiểu bang và Canberra hãy thực thi quyền hạn và trách nhiệm đã quy định trong Nội Quy TH, yêu cầu ÔNG NCM TỪ CHỨC CHỦ TỊCH TỔNG HỘI CQN để tập thể CQN/QLVNCH Úc châu khôi phục DANH DỰ – UY TÍN – SỨC MẠNH trong cuộc đấu tranh chống CS, bảo vệ cộng đồng và xây dựng tự do, dân chủ cho quê hương VN.

Úc châu ngày 28 tháng 7 năm 2016
TM/ Anh em CQN Úc Châu
Lính già Nam Úc

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.