Hội CQN/QLD – Ngày QL 19/6/2015

Image
Ngày Quân Lực 19/6/2015
tại Tượng Đài chiến sĩ Úc-Việt

Nam Quân

Ngày Quân Lực 19-6-2015 năm nay, đã được Hội CQN/QLVNCH/QLD long trọng tổ chức vào sáng Thứ Bảy 20-6-2015, tại Tượng Đài chiến sĩ Úc-Việt Roma Street Parklands.

Vào lúc 7 giờ sáng, hội viên và phu nhân cùng các cháu trẻ càm tình viên của hội,đã có mặt đông đủ tại văn phòng hội.mỗi người lo chu toàn phần hành của mình, theo bản phân công của Ch/h chủ tịch Huỳnh Bá Phụng, đã trao cho trước đó vài hôm.

Hôm nay tại vị trí hành lễ,quốc kỳ Úc-Việt phất phới tung bay, hòa cùng màu áo của các quân binh chủng và màu áo của các phu nhân, trông thật đẹp mắt.

Lần lượt quan khách Úc Việt đến, chúng tôi nhận thấy có sự hiện diện của những vị thật gắn bó với hội CQN như : Nghị viên Milton Dick, Mr Andrian Mc Cabe đại diện Bộ Cựu Chiến Binh, Đại tá Kerry Gallagher, Mr John Gibson …..

Đặc biệt nhất là sự hiện diện của cựu Thượng Nghị Sĩ Ron Boswell cùng phu nhân. Mặc dù đã từ giã chính trường, về hưu và phải chống gậy, nhưng ông vẫn tha thiết một lòng yêu quý Hội CQN/QLD, nên dù bước đi chậm chạp, ông vẫn đến tham dự Ngày QL 19/6 như mọi năm, khi ông còn là TNS Liên Bang Úc. Ban Tổ Chức và tất cả anh em CQN cùng thân hữu và gia đình đều long trọng đón ông với sự xúc động sâu xa.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thật trang nghiêm và kết thúc vào lúc 12 giờ 30, với buổi cơm trưa do Hội CQN khoản đãi.

NAM QUÂN

Bài này đã được đăng trong Đặc Biệt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Ý kiến độc giả: Mỗi ý kiến - MỘT NGỌN NẾN xua đi bóng tối...

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.